Stax giới thiệu bộ tai nghe từ phẳng kỉ niệm 80 năm thành lập

Chia sẻ
Stax - hãng âm thanh cao cấp chuyên về các sản phẩm từ phẳng mới đây đã ra mắt một cặp tai nghe và amplifier bán kèm để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình.
Stax giới thiệu bộ tai nghe từ phẳng kỉ niệm 80 năm thành lập ảnh 1
2 sản phẩm này là tai nghe SR-L300 và Amplifier đi kèm SRM-353XBK. Cặp tai nghe SR-L300 sử dụng màng từ phẳng đa lớp, tương tự như sản phẩm Lambda L700. Nhờ màng loa này mà tai nghe có đáp tuyến tần số rất rộng, trải dài từ 7Hz - 41kHz. 

Stax giới thiệu bộ tai nghe từ phẳng kỉ niệm 80 năm thành lập ảnh 2
Thiết kế bên ngoài rất "Stax", gồm nhiều nhựa với thiết kế khá cổ điển. Điểm khác biệt duy nhất là một lô-gô màu vàng, rất nổi bật trên nền màu đen.

Stax giới thiệu bộ tai nghe từ phẳng kỉ niệm 80 năm thành lập ảnh 3
Chiếc Amplifier bán kèm mang tên SRM-353XBK Class A, với cấu trúc Dual-FET cho độ ồn thấp, đáp tuyến tần số rộng. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại, và tất nhiên cũng có một lô-gô vàng giống với tai nghe.

Stax giới thiệu bộ tai nghe từ phẳng kỉ niệm 80 năm thành lập ảnh 4
2 sản phẩm này tuy được giới thiệu để bán theo cặp, phối ghép với nhau nhưng lại có số lượng bán ra khác nhau. Tai nghe L300 Limited có giá bán $1.000 (22 triệu đồng) với số lượng 800 chiếc và chiếc Amplifier 353XBK thì được sản xuất 300 chiếc, với giá bán là 39 triệu đồng.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục