Star Wars x MCU, giấc mơ xa vời của khán giả điện ảnh

Chia sẻ
 
Màn crossover giữa hai thương hiệu đình đám đã sớm bị chính sếp lớn của hãng bác bỏ.
Disney đang sở hữu cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel và Star Wars, một bên là nhượng quyền thương mại thành công nhất thập kỷ vừa rồi và bên còn lại là series lâu đời sở hữu tầm ảnh hướng văn hóa đại chúng. Người hâm mộ cũng vì thế liên tục kêu gọi cho một màn “crossover” (sự hợp tác để hai bên đứng chung trong một tác phẩm), nhưng theo Kevin Feige chia sẻ, chẳng có bất cứ kế hoạch nào cũng như lý do để thực hiện ý tưởng này.
Star Wars x MCU, giấc mơ xa vời của khán giả điện ảnh ảnh 1
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Yahoo Entertainment, Feige đã được hỏi về vai trò nhà sản xuất của mình cho một bộ phim Star Wars sắp tới và liệu điều này có thể dẫn đến khả năng Marvel và Star Wars "đụng độ trong cùng một bộ phim" hay không. Đáp lại từ phía chủ tịch Marvel Studios.
Star Wars x MCU, giấc mơ xa vời của khán giả điện ảnh ảnh 2
/“If you'd ask me if anything we're talking about right now was in the realm of possibility 20 years ago, I would've said 'I don't think so.' But I really don't think so with that. I don't think there's any reason for it."/
Feige cũng đề cập rằng mình không phản đối ý tưởng nhượng quyền thương mại kết hợp với nhau, bởi bản thân cũng rất yêu thích X-Men / Star Trek: The Next Generation crossover Planet X, nhưng mọi thứ chỉ nên dừng ở truyện tranh.
Star Wars x MCU, giấc mơ xa vời của khán giả điện ảnh ảnh 3
Disney đã mua lại bản quyền đối với Marvel Entertainment vào năm 2009, cũng như Lucasfilm ba năm sau. Sau từng ấy năm, Marvel Studios cùng MCU hóa rồng và đặt chân lên đỉnh cao điện ảnh còn Star Wars thì hồi sinh mạnh mẽ dưới thời Disney khi chứng kiến sự ra mắt của bộ ba nhượng quyền thương mại mới, hai phần phim tiền truyện, nhiều loạt phim hoạt hình và chương trình Disney +, The Mandalorian nổi tiếng.
Tác phẩm Star Wars tiếp theo mà Feige sẽ bắt tay sản xuất cùng với Kathleen Kennedy của Lucasfilm là cơn sốt kể từ khi được công bố, nhưng thông tin xoay quanh đã lắng xuống kể từ đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục