Spotless - ứng dụng lọc spam cho Instagram trên iOS

Chia sẻ
Nhiều người dùng Instagram tỏ ra phiền toái khi số comment spam xuất hiện dày đặc trên tài khoản của họ, mới đây đã có một ứng dụng giúp xử lý vấn đề này.
Spotless - ứng dụng lọc spam cho Instagram trên iOS ảnh 1
Sau khi được Facebook mua lại, mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram đã tăng trưởng đáng kinh ngạc về lượng người dùng, nhưng lượng tài khoản ảo cũng tăng lên đáng kể và những bình luận mang tính chất spam, vô nghĩa xuất hiện ngày càng dày đặc.
Mặc dù mới đây Instagram đã thanh lọc những tài khoản ảo với quy mô lớn, nhưng cũng không tránh khỏi việc comment spam xuất hiện khắp nơi. Chính vì vậy, mới đây trên kho ứng dụng App Store dành cho iOS đã xuất hiện ứng dụng Spotless giúp lọc và xóa những comment có tính chất spam đó.
Sau khi đã cài đặt và chạy, Spotless cho phép người dùng đặt bộ lọc bằng những từ mà họ cho rằng những kẻ chuyên spam vào Instagram hay dùng (có thể là spam bán hàng, câu follower…). Sau đó, khi những comment có chứa từ trong bộ lọc xuất hiện thì ứng dụng sẽ ngay lập tức xóa chúng đi. Những nhận xét có giá trị sẽ không bị Spotless vô tình xóa mất, vì ứng dụng này sẽ không động đến những comment từ những tài khoản mà chủ tài khoản đã chọn Follow chúng. Ứng dụng này khá an toàn, người dùng cũng sẽ không lo bị tốn pin vì thực chất Spotless làm việc trên nền tảng đám mây, không sử dụng tài nguyên của smartphone để thực hiện quét và xóa spam.
Cuối cùng, nên lưu ý rằng Spotless là một phần mềm In-app purchase (tức sẽ thu phí với gói cao hơn), song khi cài đặt và kích hoạt chức năng quét thì ứng dụng sẽ xóa 20 comment đầu tiên, có thể tải ứng dụng về qua liên kết này.

Thành Nguyễn (Theo BGR)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục