Spotify và FC Barcelona hợp tác đổi tên sân Camp Nou

Chia sẻ
Spotify và FC Barcelona đã công bố mối quan hệ đối tác mang tính cách mạng, chưa từng có trước đây.

Spotify và FC Barcelona hợp tác đổi tên sân Camp Nou ảnh 1
Spotify và FC Barcelona đã công bố mối quan hệ đối tác lâu dài, chính thức bắt đầu vào tháng 7 năm 2022. Gã khổng lồ nhạc trực tuyến sẽ trở thành đối tác chính của Câu lạc bộ và Đối tác phát trực tuyến âm thanh chính thức. Lô-gô Spotify sẽ xuất hiện trên phía trước áo của cả đội Barcelona nam và nữ bao gồm cả áo tập bắt đầu từ mùa giải 2022-2023. Sân Camp Nou sẽ chính thức được đổi tên thành Spotify Camp Nou. Đây là lần đầu tiên sân vận động danh tiếng này được đổi tên, kể từ năm 1957.
Spotify và FC Barcelona hợp tác đổi tên sân Camp Nou ảnh 2

“Spotify sẽ sử dụng mối quan hệ đối tác với Barcelona để thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ mang thế giới âm nhạc và bóng đá lại gần nhau, mang đến một sân khấu toàn cầu cho các cầu thủ và nghệ sĩ tại Spotify Camp Nou. Các kế hoạch hợp tác sẽ được phê chuẩn bởi Hội đồng thành viên Barcelona, dự kiến diễn ra vào đầu tháng Tư”. Spotify cho biết

Spotify và FC Barcelona hợp tác đổi tên sân Camp Nou ảnh 3

Barcelona cũng đã xác nhận việc thay đổi tên sân vận động trên website chính thức: “Sự hợp tác chiến lược, mà Spotify sẽ trở thành đối tác chính của CLB từ mùa giải 2022/23, mang đến một thỏa thuận dài hạn cho “Quyền sở hữu tên” của sân vận động, bắt đầu từ tháng 7/2022. Nó sẽ được gia hạn với kế hoạch hiện đại hóa Camp Nou đầy tham vọng, như một phần của dự án Espai Barca. Dự án này sẽ biến cơ sở vật chất và môi trường xung quanh sân vận động thành một trải nghiệm giải trí đẳng cấp thế giới cho thành phố Barcelona”.

Barca cũng cung cấp hình ảnh sân vận động Camp Nou mới sau khi hoàn tất công tác sửa sang. Dự kiến, Barca và Spotify sẽ hợp tác để mang đến những trải nghiệm giải trí mới lạ ngay tại sân vận động. Mục tiêu là làm cho Spotify phát triển như một thương hiệu trên toàn thế giới.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục