Spotify đã có 87 triệu người dùng Premium, đà thua lỗ giảm dần

Chia sẻ
Bản báo cáo tài chính của Spotify đã có tiến triển so với các tháng trước, với con số 87 triệu người dùng trả phí Premium.
Spotify đã có 87 triệu người dùng Premium, đà thua lỗ giảm dần ảnh 1
Trong quý vừa qua, Spotify công bố đã lỗ khoảng 6,8 triệu USD. Đối với các hãng khác thì đây là một điều tội tệ, nhưng với hãng phát hành nhạc này thì lại là một tin vui, vì khoản lỗ đã nhỏ hơn rất nhiều so với quý 3/2017 và quý 2 năm nay. Cứ theo đà này, hãng rất có thể sẽ có lợi nhuận vào quý sau.

So với quý trước, số tài khoản trả phí đã tăng 4 triệu người, nâng tổng số tài khoản lên tới 87 triệu người, tức tăng khoảng 40% so với quý 3 năm ngoái. Lượng người dùng thường xuyên hàng tháng cũng đã tăng khoảng 28% so với cùng kì năm ngoái, lên tới 191 triệu người.

Spotify đã có 87 triệu người dùng Premium, đà thua lỗ giảm dần ảnh 2

Nhìn tổng thể, Spotify thu về số tiền 1,54 tỷ USD trong quý 3, tăng 31% so với quý 3 của năm ngoái, trong đó số tiền thu được từ những tài khoản trả tiền Premium tăng 31%, lên tới 1,38 tỷ USD. Theo các nhà phân tích, thì tới cuối năm nay hãng sẽ có khoảng 200 triệu người dùng, trong đó có 93 - 96 triệu sử dụng tài khoản Premium và tới tổng thu là 1,76 tỷ USD trong quý 4.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục