Spotify cho tất cả người dùng miễn phí bỏ qua quảng cáo

Chia sẻ
Chính sách mới giúp người dùng Spotify miễn phí không còn gặp phiền toái bởi quảng cáo nữa.

Spotify cho tất cả người dùng miễn phí bỏ qua quảng cáo ảnh 1
Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới ở Úc, cho phép những người dùng không trả phí có thể bỏ qua quảng cáo (cả quảng cáo video và audio) bao nhiêu lần tuỳ thích. Công ty cho rằng người dùng sẽ chỉ bỏ qua những quảng cáo mà họ không quan tâm, vì thế những quảng cáo mà người dùng thực sự nghe sẽ đem lại cho Spotify một phản hồi để có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn trong tương lai. Các nhà quảng cáo sẽ không phải trả tiền cho những quảng cáo bị bỏ qua.
Spotify cho tất cả người dùng miễn phí bỏ qua quảng cáo ảnh 2
Động thái này được Spotify rút kinh nghiệm từ mạng xã hội hàng đầu là Youtube. Mặc dù có một số quảng cáo không thể bỏ qua trên YouTube, cũng có nhiều quảng cáo có thể bị bỏ qua sau 5 giây nhưng theo báo cáo nội bộ, khoảng 59% bỏ qua quảng cáo. Tuy nhiên những người không bỏ qua quảng cáo sẽ thực sự quan tâm tới sản phẩm. Google và Ipsos nhận thấy rằng mức độ tương tác quảng cáo trên YouTube cao hơn 84% so với quảng cáo truyền hình ở những người độ tuổi từ 18 đến 49.

Spotify cho biết hiện tại, họ mới chỉ thử nghiệm tính năng này, nhưng mục tiêu của họ là phổ biến tính năng này trên toàn cầu.

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục