Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro

Chia sẻ
Hãng ốp lưng nổi tiếng Spigen vừa đăng tải hình ảnh các mẫu ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro sắp được ra mắt, với hình ảnh mặt trước và sau của thiết bị.

Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro ảnh 1
Vẫn chưa đến ngày Huawei chính thức công bố loạt sản phẩm mới thuộc dòng Huawei P30 nhưng một số thông tin đã bị rò rỉ như việc thiết bị sẽ được trang bị bốn camera. Từ camera kép đến cụm 3 camera, giờ đây việc được trang bị lên đến 4 camera khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu chất lượng hình ảnh trên chiếc P30 Pro mới liệu có vượt trội ngoạn mục so với P20 Pro và Mate 20 Pro vốn đã quã xuất sắc

Tạm chưa bàn đến chất lượng hình ảnh, hôm nay vừa xuất hiện một bằng chứng rất đáng tin vậy cho việc P30 Pro sẽ được trang bị 4 camera thông qua hình ảnh ốp lưng sản phẩm của hãng phụ kiện danh tiếng Spigen. Spigen được biết đến với các phụ kiện chất lượng cao cho thiết bị di động, bao gồm ốp lưng điện thoại, vì thế độ tin cậy của bộ sưu tập ốp lưng mà website chính thức của công ty vừa đăng tải là rất cao.

Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro ảnh 2
Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro ảnh 3
Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro ảnh 4
Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro ảnh 5
Spigen đăng tải hình ảnh ốp lưng cho Huawei P30 và P30 Pro ảnh 6
Khác với hình ảnh xuất hiện trong tin đồn P30 Pro sẽ có cảm biến 3D TOF cách đây không lâu, trong hình ảnh mới, cả 4 camera trên thiết bị đều được đặt chung 1 cụm dọc và đèn led sẽ tách ròi. Trong khi đó, ở mặt trước, P30 sẽ có màn hình tai thỏ và P30 Pro sẽ là màn hình giọt nước.

Dự kiến, Huawei sẽ ra mắt dòng P30 tại Paris vào tháng tới

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục