Spider-Man: No Way Home ban đầu đã dự định hồi sinh Mysterio

Chia sẻ
Phần lớn thành công của Spider-Man: No Way Home bên cạnh nội dung là hiệu ứng phấn khích của khán giả trước sự trở lại của nhiều nhân vật từ quá khứ và một trong số đó là những phản diện Spidey được cho là đã chết. Tuy nhiên, Mysterio của Jake Gyllenhaal, kẻ gián tiếp gây ra rạn nứt đa vũ trụ trong phim lại không được hồi sinh như kỳ vọng.
Spider-Man: No Way Home ban đầu đã dự định hồi sinh Mysterio ảnh 1
Mới đây, nhờ concept art được công bố, người hâm mộ mới biết được thực hư về việc ác nhân lừa đảo không hoàn toàn bị loại bỏ từ đầu.
Spider-Man: No Way Home ban đầu đã dự định hồi sinh Mysterio ảnh 2
Được thấy trong hình ảnh, Mysterio đang chiến đấu với Doctor Strange của Benedict Cumberbatch phía trên Tượng Nữ thần Tự Do, cũng là nơi diễn ra trận chiến cuối cùng của bộ phim. Tất nhiên, sự xuất hiện của gã sẽ khiến logic phim trở nên rối rắm hơn, bên cạnh đó, Strange dễ hiểu sẽ quét sạch phản diện chẳng hề có sức mạnh gì ngoài mưu mô trong một nốt nhạc.
Spider-Man: No Way Home ban đầu đã dự định hồi sinh Mysterio ảnh 3
Nếu hợp lý hơn, đây có thể phiên bản Quentin Beck từ đa vũ trụ, cùng khả năng sử dụng những phép thuật thực sự của riêng mình nhưng thật không may, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được câu trả lời.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục