‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame

Chia sẻ
Sự mất mát sau Endgame đã bao trùm lên thế giới và khiến suy nghĩ của nhóc Nhện thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều
‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 1
Bởi vì diễn ra sau Avengers: Endgame nên ngay từ đầu trailer, Tom Holland dặn dò kỹ càng rằng đừng xem trailer nếu chưa xem Endgame.

Nhưng nếu đọc đến đây chứng tỏ bạn đã xem Avengers: Endgame rồi hoặc ... bạn chẳng quan tâm đến lời cảnh báo trên. Spider-Man: Far From Home có thể coi là khởi đầu cho Giai đoạn thứ ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau khi Endgame khép lại. Nó phản ánh cuộc sống sau sự mất mát cực kỳ lớn của Iron Man.

‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 2
 
‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 3
 
‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 4
Ngay ở cảnh phim đầu tiên, Peter trong bộ giáp Iron Spider do Iron Man làm tặng ngậm ngùi đứng trước hình ảnh của siêu anh hùng đã hy sinh để cứu lấy nhân loại. Nỗi đau này vẫn cứ giày vò cậu và “cứ mỗi nơi cậu ta đến, gương mặt ấy vẫn cứ hiện hữu”. Khoảnh khắc xúc động đủ để người xem cảm nhận được sự hụt hẫng, mất mát to lớn đối với Peter khi Iron Man hi sinh. Khắp nơi trên Trái Đất đều tràn ngập hình ảnh và nỗi tiếc thương đối với sự ra đi của Tony Stark.
‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 5
 
‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 6
 
‘Spider-Man: Far From Home' tung trailer mới: hậu Endgame   ảnh 7
Để cố gắng vượt qua nỗi đau này Người Nhện của chúng ta tạm gác lại chuyện làm siêu anh hùng, tham gia cùng với lớp trong chuyến thực tập và du lịch Châu Âu. Đáng tiếc là làm siêu anh hùng thì không được nghỉ phép, Nick Fury đã tìm đến và hy vọng cậu cùng đồng đội mới của mình là Mysterio chống lại các con quái vật nguyên tố - Elementals.

Những con quái vật này đền từ chiều không gian khác sau khi Hulk thực hiện cú búng tay khiến Đa Vũ trụ hòa lại với nhau. Nói về cộng sự mới của Người Nhện, Mysterio thuộc một dòng thời gian thay thế, hoặc một nơi nào đó không phải là vũ trụ điện ảnh Marvel chính thống.

Cảnh đánh nhau được xây dựng có vẻ sẽ rất tàn khốc và chúng ta còn nhìn thấy một bộ đồ Spider-Man màu đen mới xuất hiện nữa. Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/7.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục