Spider-Man da màu quá nóng khiến PS5 bị lu mờ

Chia sẻ
Sau thời gian dài chờ đợi, cộng đồng yêu game đã có thể được chiêm ngưỡng PS5 một cách chính thức, nhưng tựa game Spider-Man mới của PS5 mới chính là tâm điểm của ngày. 
Một trong những tựa game thế hệ tiếp theo được giới thiệu trong sự kiện Sony PS5 là Spider-Man: Miles Morales. Phần game ăn theo Người Nhện nổi tiếng của Insomniac Games đã được mong chờ từ rất lâu sau khi Marvel Spider-Man trở thành tựa game hàng đầu của PS4, được giới phê bình đánh giá cao đồng thời là thành công lớn về mặt thương mại trong năm 2018.
Với những đoạn phim trong trailer mà Insomniac mang đến, không khó để bắt gặp các hoạt động quen thuộc của Người Nhện: bay lượn giữa đường phố New York, chiến đấu với những kẻ xấu trên các khu công nghiệp lớn đang trong quá trình lụi tàn và giúp đỡ người dân. Tuy nhiên, có một bước ngoặt thực sự rất lớn, đây không còn là Peter Parker nữa.
Như tiêu đề của tựa game đã gợi ý, Spider-Man: Miles Morales sẽ xoay quanh web-head da màu Miles Morales, gương mặt quen thuộc với lịch sử phát triển của người hàng xóm thân thiện trong comics. Miles là nhân vật phụ trong phiên bản tiền nhiệm nhưng thời gian trôi qua và các nhà phát triển đã nhận ra tiềm năng của chàng nhện da màu. Quyết định này là không mấy khó hiểu khi Spider-Man: Into the Spider-Verse đã thành công đáng kinh ngạc với chính Miles làm tác nhân chủ chốt.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục