Spider-Man 3 ngầm xác nhận Spider-verse cùng Tobey Maguire và Andrew Garfield

Chia sẻ
 
Dường như Spider-verse live-action sẽ là dự án có thật ?
Câu hỏi lớn nhất trong tâm trí của mọi người khi nhắc đến Spider-Man: No Way Home lúc này là liệu bộ phim có thực sự hướng đến Spider-verse khi giới thiệu lại Tobey Maguire và Andrew Garfield hay không. Cùng với tin đồn này, cũng xuất hiện những lời xì xào rằng bộ phim có khả năng lôi kéo những người bạn đồng hành của các Người Nhện cũ từ loạt phim trước như Kirsten Dunst, Emma Stone và hệ thống nhân vật phản diện kỳ cựu để tạo thành Sinister Six đa vũ trụ.
Spider-Man 3 ngầm xác nhận Spider-verse cùng Tobey Maguire và Andrew Garfield ảnh 1
Theo các nguồn của Murphy’s Multiverse, tờ báo đã xác nhận rằng hậu truyện Spidey sắp tới trong MCU sẽ kết hợp các nhóm VFX trước đây đã làm việc về hiệu ứng hình ảnh cho bom tấn Người Nhện của cả Raimi Spider-Man lẫn TASM.
Spider-Man 3 ngầm xác nhận Spider-verse cùng Tobey Maguire và Andrew Garfield ảnh 2
Đây có thể là một rò rỉ gây sốt khi ngầm khẳng định khả năng Maguire và Garfield thực sự sẽ tham gia vào bộ phim. Nhóm biên kịch am hiểu các chuyển động, phong cách và biểu cảm độc đáo của từng phiên bản Peter Parker và còn ai tốt hơn để đảm nhiệm công việc VFX liên quan đến các diễn viên hơn những người đã thực sự làm việc với họ nhiều năm về trước.
Spider-Man 3 ngầm xác nhận Spider-verse cùng Tobey Maguire và Andrew Garfield ảnh 3
Spider-Man: No Way Home cùng sự ồn ào trên truyền thông đáng tự biến bản thân trở thành một trong những tâm điểm chú ý của Phase 4. Và từ giờ đến ngày phát hành của tháng cuối cùng trong năm, người hâm mộ có lẽ sẽ còn được lắng nghe nhiều hơn nữa những mẩu chuyện xung quanh tác phẩm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục