Sparrow Academy: ẩn số cuối học viện ô dù mùa 2 là gì ?

Chia sẻ
 
Khi season 2 của Umbrella Academy ăn khách nhà Netflix đóng lại, khán giả lại như lần trước, bỡ ngỡ nhưng phấn khích với một cái kết mở đầy thú vị. 
Phần 2 của bom tấn siêu hot nhà Netflix tháng vừa rồi, Umbrella Academy hay được biết đến với cái tên việt ngữ Học Viện Ô Dù tiếp tục đưa khán giả phiêu lưu câu chuyện du hành thời gian dang dở cuối phần đầu tiên. Lần này anh em nhà Hargreeves đã thời gian trở lại những năm 1963 do sai sót của Five khi dịch chuyển tất cả mọi người, và ở đây cả gia đình tiếp tục phải đối mặt với ngày tận thế mới, dính líu đến vụ ám sát John F. Kennedy cũng như thảm hoạt bom hạt nhân. Có rất nhiều bất ngờ và plot truyện bí ẩn trong season hai, có thể kể đến sự tiếp cận với cha đẻ của học viện, nhân vật luôn bí ẩn trong mắt khán giả là Reginald Hargreeves phiên bản còn trẻ. Sau cùng cả nhóm đã thành công trong nhiệm vụ quyết định sự tồn vong của nhân loại, đồng thời đập tan mối nguy hại về lâu dài là Uỷ Ban.
Sparrow Academy: ẩn số cuối học viện ô dù mùa 2 là gì ?  ảnh 1
Trở lại 2019 với chiếc cặp, những tưởng như một cái kết êm đềm sẽ diễn ra khi trước đó chưa có bất cứ thông tin nào về mùa phim thứ ba có cơ hội được on air thì bất ngờ, Netflix đem đến một uẩn khúc rắc rối hơn nếu bạn chơi đùa với thời gian. Một timeline mới được tạo ra khi các thành viên trở về, không còn học viện ô dù, thay vào đó là Sparrow Academy (Chim sẻ), sửng sốt hơn khi người cha, em trai Ben quá cố của họ vẫn còn sống để điều hành nó.
Sparrow Academy: ẩn số cuối học viện ô dù mùa 2 là gì ?  ảnh 2

Với những thước phim được chiếu dễ nhận thấy Ben không còn không phải là Number Six, số sáu như trước mà đã sắm vai Number One, thủ lĩnh của cả gia đình. Ngoại hình mới mẻ, máu chiến hơn khác xa với hồn ma ngọt ngào đã gắn bó với khán giả trong hai phần đầu. Đối với phần còn lại của Học viện Chim sẻ, họ được đội ngũ sản xuất phim giấu kín khi bao phủ trong bóng tối và nhiều khả năng các nhân vật này là một số trong số 43 đứa trẻ siêu năng lực khác được sinh ra vào ngày 1 tháng 10 năm 1989.

Sparrow Academy: ẩn số cuối học viện ô dù mùa 2 là gì ?  ảnh 3
Tuy nhiên, sẽ khá đáng mong đợi sự trở lại của Lila nhưng dưới tư cách một thành viên của học viện chim sẻ trong dòng thời gian này. Hơn nữa, cũng có khả năng một phiên bản Five trẻ tuổi được sinh ra như một song trùng của Five mốc thời gian gốc. Rốt cuộc, khi Reginald trẻ gặp những đứa con "tương lai" của mình vào năm 1963, ông đã không mấy ấn tượng với bất kỳ đứa trẻ nào chỉ trừ một sự tôn trọng nhất định đối với Five. Vậy nên đã được xem trailer, chẳng tội gì mà Hargreeves lại không tránh xa những đứa con bồng bột và thiếu chín chắn đó để lựa chọn những cái tên ưu tú hơn. Và Five với tư duy gây ấn tượng vẫn sẽ được ông nhận nuôi để đào tạo trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.
Sparrow Academy: ẩn số cuối học viện ô dù mùa 2 là gì ?  ảnh 4
Cuối cùng, một úp mở gây được sự tò mò là khối lập phương xanh lục đang lơ lửng bên trái các thành viên còn lại học viện chim sẻ được che kín. Về cơ bản, nó trông giống như một Borg Cube thu nhỏ từ Star Trek, khối lập phương thuộc có lẽ thuộc năng lực của một thành viên nào đó trong Học viện Chim sẻ hoặc bằng cách nào đó đây chính là một thực thể sống.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục