SoundCloud ưu đãi đăng ký gói Go+ cho sinh viên

Chia sẻ
Với mục tiêu tiếp cận dễ dàng hơn với sinh viên, SoundCloud vừa tung chương trình ưu đãi giá hấp dẫn cho sinh viên khi đăng ký gói dịch vụ SoundCloud Go+.

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn hiện nay - bao gồm Apple Music, Spotify, YouTube Music và Amazon Music Unlimited - đều cung cấp giá đặc biệt cho sinh viên. Họ biết rằng việc người dùng trẻ tuổi kết nối sớm với sản phẩm của họ là một khoản đầu tư trong tương lai - khi sinh viên tốt nghiệp, họ sẽ hy vọng tiếp tục sử dụng dịch vụ của Soundcloud và họ sẽ trả mức giá cao hơn sau đó.

SoundCloud ưu đãi đăng ký gói Go+ cho sinh viên ảnh 1
Trước đây, thay vì ưu đãi riêng cho sinh viên, SoundCloud đã giới thiệu gói SoundCloud Go trị giá 4,99 đô la mỗi tháng với ít tính năng hơn gói SoundCloud Go+ cho những ai muốn có tùy chọn hợp lý hơn. Động thái này nhằm giúp chuyển đổi một phần lớn hơn 175 triệu người dùng miễn phí của SoundCloud sang khách hàng trả tiền - nhưng một năm sau đó, công ty ước tính chỉ có được khoảng 100.000 người đăng ký.

Giờ đây, với chỉ một nửa chi phí, sinh viên đã có thể hưởng các đặc quyền tương tự như gói Go+ như tải xuống để nghe ngoại tuyến, âm thanh chất lượng cao và truy cập vào danh mục đầy đủ của SoundCloud hiện có hơn 200 triệu bản nhạc, bao gồm cả bản gốc , Bộ DJ, phối lại và nhiều hơn nữa.

Để đăng ký gói sinh viên mới, sinh viên phải xác minh họ đang theo học một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận toàn thời gian.Hiện tại SoundCloud Go+ Student sẽ ra mắt tại Mỹ, Anh, Ireland, Úc, New Zealand và

Canada và thời gian tới có mặt ở Đức, Pháp và Hà Lan. Hiện tại, rất tiếc là Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách này.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục