Soundbar mới Denon DHT-S416, dưới 10 triệu, tích hợp Chromecast

Chia sẻ
 

DHT-S416 là soundbar đầu tiên của Denon được trang bị Google Chromecast.

Soundbar mới Denon DHT-S416, dưới 10 triệu, tích hợp Chromecast ảnh 1
Với Google Chromecast, Denon DHT-S416 có thể phát qua Wi-Fi từ các ứng dụng như Google Play Music, YouTube Music, Amazon Music HD, Spotify, Tidal, Deezer, Qobuz, … và điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant.

Soundbar mới Denon DHT-S416, dưới 10 triệu, tích hợp Chromecast ảnh 2
Soundbar mới Denon DHT-S416, dưới 10 triệu, tích hợp Chromecast ảnh 3
Soundbar mới Denon DHT-S416, dưới 10 triệu, tích hợp Chromecast ảnh 4

Denon DHT-S416 chỉ cao 5,6cm nhưng vẫn sở hữu một cặp driver hình bầu dục toàn dải 3,17x11,18 cm và 2 loa tweeter 2, 54cm 2 bên. Âm trầm được tái tạo thông qua loa siêu trầm không dây đường kính 133mm. Loa được trang bị bộ giải mã Dolby Digital Decoding cho phép phát âm thanh vòm Dolby đa kênh.

Ngoài ra, người dùng có thể bố trí Denon DHT-S416 treo tường, tương thích với tất cả các TV HD và 4K, đồng thời hỗ trợ HDMI ARC để điều khiển bằng soundbar bằng chính điều khiển của TV. Nếu thiết bị của bạn không có HDMI ARC, DHT-S416 có cổng vào optical hoặc ghép nối không dây qua Bluetooth để phát nhạc, podcast và nội dung âm thanh khác.

Soundbar Denon DHT-S416 có 3 chế độ EQ: Movie, Music, và Night cùng với ba chế độ Denon Dialogue Enhancer người dùng có thể nghe rõ hơn lời thoại hoặc tối ưu để nghe bản tin. Hơn nữa, DHT-S416 có chế độ Pure giúp loại bỏ quá trình xử lý âm thanh vòm để âm thanh ở trạng thái tinh khiết nhất, mang lại trải nghiệm nhạc trung thực.

Theo Stereonet

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục