Soundbar Denon DHT-S517 mới, chuẩn surround 3D Atmos 3.1.2, trang bị loa vòm trần, giá tầm 10 triệu

Chia sẻ
Denon DHT-S517 có thể biến bất kỳ chiếc TV nào thành một hệ thống home cinema đạt hiệu ứng surround 3D với mức đầu tư chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Soundbar Denon DHT-S517 mới, chuẩn surround 3D Atmos 3.1.2, trang bị loa vòm trần, giá tầm 10 triệu ảnh 1

Denon ra mắt mẫu soundbar Denon DHT-S517 có kiểu dáng thanh mảnh, mặt loa mỏng, gọn, dễ dàng bố trí trên các kệ máy, đồng thời cho phép treo tường. Điểm đặc biệt của mẫu soundbar này đó là các driver được bố trí theo dạng up-firing (driver hướng lên trên) nhằm mở rộng khả năng tái tạo âm vòm trần, mở rộng không gian, tối ưu hiệu ứng 3D surround theo cấu hình Atmos 3.1.2 kênh.

Thanh loa chính có tất cả 7 driver, mặt trước được Denon bố trí 2 cặp tweeter 25mm và mid-woofer 40x120mm ở hai đầu cùng 1 center toàn dải 25mm ở giữa. Mặt trên là cặp driver up-firing có màng loa hướng lên, cũng là loại toàn dải nhưng đường kính lớn 66mm.

Soundbar Denon DHT-S517 mới, chuẩn surround 3D Atmos 3.1.2, trang bị loa vòm trần, giá tầm 10 triệu ảnh 2

Subwoofer không dây có cùng thiết kế với thanh loa chính, sở hữu thùng loa đứng cho phép bố trí dễ dàng vào các góc phòng. Loa siêu trầm này có kết nối không dây, trang bị driver woofer đuồng kính 150mm.

Soundbar Denon DHT-S517 mới, chuẩn surround 3D Atmos 3.1.2, trang bị loa vòm trần, giá tầm 10 triệu ảnh 3
Denon DHT-S517 trang bị cổng HDMI eARC cho phép kết nối với TV thông minh, 1 ngõ vào HDMI 4K UHD và cổng optical-in. Người dùng cũng có thể kết nối không dây qua Bluetooth với soundbar để có thể chơi nhạc ngay từ nguồn phát cá nhân của mình.

Soundbar Denon DHT-S517 đã chính thức có mặt trên thị trường với mức giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng - một mức giá khá cạnh tranh so với những mẫu soundbar 3D Atmos có tích hợp loa vòm trần up-firing.

Thương hiệu Denon được phân phối chính thức bởi Anh Duy Audio - www.anhduy.vn

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục