Sophia có phải là fan cứng của Sơn Tùng M-TP?

Chia sẻ
Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP được Sophia nhắc đến như một thứ mà mọi người nên nghe mỗi khi rảnh rỗi.
Sophia có phải là fan cứng của Sơn Tùng M-TP? ảnh 1
Sophia - người máy đầu tiên được cấp quyền công dân trên thế giới đã đến Hà Nội ngày hôm qua (13/7) tại Diễn đàn cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 2018 với chủ đề "Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0". Tại đây, Sophia mặc tà áo dài truyền thống của Việt Nam, có hoa cài trước ngực và trả lời lưu loát các câu hỏi phỏng vấn và thỉnh thoảng còn nở nụ cười thân thiện với mọi người.

Bên cạnh những quan điểm về tiềm năng, cơ hội cũng như thách thức của Việt Nam trong thời đại 4.0, Sophia còn khiến nhiều người thích thú khi bất ngờ nhắc đến Sơn Tùng M-TP, một trong những sao "bự" nhất của showbiz Việt hiện nay: “Mục đích sau cùng của những robot như tôi, là để giúp con người có thêm nhiều thời gian để theo đuổi đam mê, dành thời gian cho gia đình, con cái, và có thêm chút thời gian rảnh. Khi đó, các bạn có thể nghe nhạc Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tuỳ thích".

Sophia có phải là fan cứng của Sơn Tùng M-TP? ảnh 2
Liệu rằng Sophia có phải là một Sky chân chính của giọng ca đến từ Thái Bình - Sơn Tùng M-TP? Điều đó hoàn toàn có thể. Nhưng hơn hết, dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ tuy nhiên lời phát biểu này khiến nhiều người thích thú, chứng tỏ rằng Sophia đã nghiên cứu cực kĩ về Việt Nam và chuẩn bị rất công phu cho bài phát biểu này để tạo ra bầu không khí tích cực và gần gũi nhất.

Ngay khi bài phát biểu này được đăng tải trên VTV, cộng đồng Sky tỏ ra hào hứng ấp ủ ý định "dụ dỗ" Sophia vào cộng đồng fan hùng hậu nhất Vbiz.

Sophia có phải là fan cứng của Sơn Tùng M-TP? ảnh 3

Tổng hợp

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục