Soobin Hoàng Sơn bỏ Huawei về với đội Samsung?

Chia sẻ
Với động thái tham gia sự kiện âm nhạc J-volution cùng những tuyên bố đầy hứng khởi khi biểu diễn cho Samsung, có lẽ Soobin Hoàng Sơn và Huawei đã "hết duyên".
Soobin Hoàng Sơn bỏ Huawei về với đội Samsung? ảnh 1
Soobin trong sự kiện âm nhạc J-volution của Samsung.
Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ triển vọng và tài năng được giới trẻ yêu mến với những ca khúc hit như "Daydreams", "Đi để trở về" và đặc biệt là "Phía sau một cô gái"... Với vẻ mặt điển trai, Soobin dễ dàng “đốn tim” các fans nữ.
Soobin Hoàng Sơn bỏ Huawei về với đội Samsung? ảnh 2
Soobin Hoàng Sơn với Huawei GR5 2017 trong MV "Phía sau một cô gái".
Năm 2016 đánh dấu sự hợp tác thành công của Soobin với hãng điện thoại Huawei cùng smartphone GR5 2017 sở hữu camera kép độc đáo. Sản phẩm này đã xuất hiện không biết bao nhiêu lần trong MV “Phía sau một cô gái” và thậm chí được gán "nick name" là "điện thoại Soobin", nhờ đó mà doanh số bán chiếc máy này cũng rất tốt.
Soobin Hoàng Sơn bỏ Huawei về với đội Samsung? ảnh 3
Những gương mặt ca sĩ biểu diễn tại Samsung J-volution.
Tuy nhiên mới đây, Soobin đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo của Samsung, cụ thể là sự kiện âm nhạc J-volution cùng với Thanh Hằng, Issac 365, Min, Đông Nhi, Ông Cao Thắng... lưu diễn qua nhiều tỉnh thành như Bỉnh Phước, Tây Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng...
Soobin Hoàng Sơn bỏ Huawei về với đội Samsung? ảnh 4
Bản thân ca sĩ này cũng "mở lời" đầy hứng khởi khi tham gia sự kiện của Samsung. Có vẻ như Huawei sẽ mất đi gương mặt đại diện này về tay Samsung, nếu đúng thì rất đáng tiếc cho thương hiệu smartphone Trung Quốc, bởi ảnh hưởng của Soobin khá lớn. Hiện tại, Huawei còn có đại sứ thương hiệu là Mỹ Tâm, tuy nhiên một thần tượng cho giới trẻ lại thiếu vắng.
Soobin Hoàng Sơn bỏ Huawei về với đội Samsung? ảnh 5
Về phần Samsung, họ sẽ có thêm một "khẩu trọng pháo" để "đấu quảng cáo" với Oppo, Soobin Hoàng Sơn sẽ cùng với Đông Nhi, ISAAC đối đầu với dàn sao đắt giá nhất showbiz Việt của Oppo gồm: Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Chi Pu,… đó là còn chưa kể sao nước ngoài như G-Dragon.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục