Sony ZV-1 giống như RX100 nhưng dành riêng cho vlogger

Chia sẻ
 

Sony ZV-1 sẽ giải quyết được những vấn đề mà các vlogger gặp phải khi sử dụng RX100

Sony ZV-1 giống như RX100 nhưng dành riêng cho vlogger ảnh 1
Sony mới đây đã tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt một mẫu máy ảnh mới vào ngày 26 tháng 5. Gần như chắc chắn đây là chiếc Sony ZV-1 mà trước đó Sony Alpha Rumours đã rò rỉ.
Sony ZV-1 về cơ bản là phiên bản kế nhiệm của RX100VII hướng tới đối tượng vlogger. Máy sẽ có một màn hình có thể xoay lật ra mặt trước, hotshoe dùng để gắn mic hoặc các phụ kiện khác và có một nút lớn màu đỏ để quay video thay vì nút bé xíu trên RX100.
Sony ZV-1 giống như RX100 nhưng dành riêng cho vlogger ảnh 2
Sony ZV-1 giống như RX100 nhưng dành riêng cho vlogger ảnh 3
Sony cũng bổ sung khả năng “lấy nét theo thời gian thực” và “lấy nét mắt theo thời gian thực”, hai tính năng đã được trang bị trên dòng Sony A6400 - máy ảnh lấy nét nhanh nhất thế giới hiện nay, phù hợp khi phải tự quay video. Và tất nhiên, cổng micro là thứ không thể thiếu.
ZV1 sẽ có micro cải tiến, ống kính có khẩu độ từ f/1.8 – f/2.8 và bổ sung thêm tính năng hoàn toàn mới “One Touch Bokeh”, tăng cường khả năng xoá phông và “Auto Object Detect”, tự động phát hiện đối tượng. Các tính năng mới này đều chưa xuất hiện trên dòng sản phẩm máy ảnh nào của Sony. Cảm biến của máy có kích cỡ 1 inch, 20MP đi kèm ống kính 24-70mm. ZV1 cũng được cho rằng sẽ có cổng nối đầu micro và khả năng phát sóng trực tiếp YouTube thông qua Wi-Fi.
Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục