Sony Xperia Z3 tím kim cương ra mắt, giá 645$

Chia sẻ
Hồng Kông sẽ là thị trường đầu tiên của chiếc Sony Xperia Z3 phiên bản tím kim cương, giá bán khởi điểm của sản phẩm vào khoảng 645USD.
Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương
Chỉ 48 giờ sau khi một vài hình ảnh rò rỉ về phiên bản Xperia Z3 tím kim cương xuất hiện thì sự kiện Sony giới thiệu sản phẩm mới này đã diễn ra tại Hồng Kông. Theo đó, phiên bản Xperia Z3 tím kim cương sẽ được bán ra đầu tiên tại đây với giá 4.998 đô la Hồng Kông, tương 645USD, bên cạnh các màu đang bán hiện tại gồm có: Trắng, đen, vàng đồng và xanh bạc hà.
Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương
Về mặt cấu hình, Xperia Z3 tím kim cương được trang bị không khác gì những phiên bản Z3 trước đây với màn hình 5,2 inch full HD, vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,5GHZ, RAM 3GB, Camera 20,7MP, viên pin 3100mAh và khả năng chống bụi, nước xâm nhập. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là màu tím được phủ toàn bộ mặt sau cũng như khung viền kim loại.
Đối với phiên bản đặc biệt này, Sony cũng hợp tác với hãng hoạt hình Disney để mang lên Xperia Z3 bộ 3 chủ đề khá ngộ nghĩnh gồm: Disney and Friends, Frozen và Mickey Mouse. Với màu sắc đầy nữ tính kết hợp với những chủ đề vui nhộn chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các bạn nữ nhân dịp Valentine sắp tới. 
Ảnh: ePrice
Nguồn: Tổng hợp

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục