Sony Xperia XA2 Ultra rò rỉ với viền trên dưới dày cộp

Chia sẻ
Có vẻ như những thiết bị tầm trung của Sony trong năm 2018 vẫn chưa thoát khỏi thiết kế ‘lạc hậu’ khi mà Xperia XA2 Ultra sở hữu viền màn hình trên/dưới dày cộp.

Sony vẫn luôn bị chê là chậm bắt kịp xu hướng, điều này có thể đúng đến tận năm 2018 khi mà hình ảnh rò rỉ của chiếc Xperia XA2 Ultra cho thấy viền màn hình trên dưới dày cộp, cứ ngỡ như đây là thiết bị sản xuất 2 năm về trước. Có vẻ như tin đồn về chiếc máy Sony có màn hình tràn viền sẽ ứng nghiệm trên những sản phẩm cao cấp hơn.

Sony Xperia XA2 Ultra rò rỉ với viền trên dưới dày cộp ảnh 1
Về cơ bản, XA2 Ultra nhìn cũng không khác XA1 Ultra là bao, máy vẫn làm vuông vức, viền 2 bên mỏng nhưng mặt lưng đã xuất hiện cảm biến vân tay, đây là thứ mà trước đây các thiết bị tầm trung của Sony gần như không có. Camera cũng đặt chính giữa thay vì lệch trái như thế hệ trước.

Sony Xperia XA2 Ultra (mã H4233) sẽ sở hữu một màn hình 6 inch Full-HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630, RAM 4GB, ROM 64GB, camera sau 21MP, camera selfie kép và chạy Android 8.0 Oreo. Dự kiến, Sony sẽ công bố chiếc máy này vào quý 1/2018 nhưng chưa biết cụ thể có phải ngay tại CES 2018 hoặc MWC 2018 hay không.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục