Sony Xperia thế hệ mới sẽ sử dụng màn hình đục lỗ

Chia sẻ
Màn hình tỷ lệ 21: 9, phong cách tràn viền đục lỗ cùng nhiều bản cải tiến dành cho Sony Xperia, năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm chuyển mình của thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Mới đây, một bằng sáng chế được công bố bởi Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) hôm 19/12 vừa qua về một thiết bị sắp ra mắt của Sony với màn hình đục lỗ cùng các cạnh viền siêu mỏng.

Sony Xperia thế hệ mới sẽ sử dụng màn hình đục lỗ ảnh 1

Nhìn kỹ hơn có thể thấy ảnh chụp màn hình hiển thị thanh trạng thái đặt ở cả hai bên với thời gian ở bên trái và trạng thái pin ở phía bên phải và còn khuyết vị trí ở chính giữa. Điều này cho thấy, chỗ trống này có thể được sử dụng cho camera selfie tương tự như dòng Note10 và Galaxy A51 và A71 mới.

LetsGoDigital đang dựng lại render hoàn chỉnh của thiết bị với đầy đủ cả camera selfie để giúp các tín đồ có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

Sony Xperia thế hệ mới sẽ sử dụng màn hình đục lỗ ảnh 2

Mới đây, smartphone Xperia 3 sắp ra mắt cũng đã xuất hiện trên với Snapdragon 865 kết hợp với RAM 12 GB. Ngoài ra, thiết bị này sẽ hỗ trợ 5G cùng cụm sáu camera ở mặt sau và màn hình QHD.

Năm ngoái, Sony đã công bố Xperia 1 cùng với Xperia 10 và 10 plus tại MWC, vì vậy chúng ta có thể sẽ được mục sở thị sản phẩm Xperia mới này tại triển lãm năm 2020 được tổ chức vào cuối tháng Hai.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục