Sony Xperia 1.1 và Xperia 9 rò rỉ, quay 8K HDR

Chia sẻ
Quay video 8K HDR trên smartphone thực sự là một tính năng không tưởng ở thời điểm hiện tại nhưng Xperia 1.1 có thể làm được điều đó

Lẽ ra chúng ta đã được chiêm ngưỡng Xperia 1.1 và Xperia 9 tại MWC 2020 nhưng sự kiện này đã bị huỷ nên thông tin về bộ đôi này nghiễm nhiên được giấu kín. Tuy nhiên thì chúng ta vẫn có một số thông tin ít ỏi về bộ đôi này.

Sony Xperia 1.1 và Xperia 9 rò rỉ, quay 8K HDR ảnh 1
Dự kiến sẽ có 3 mẫu smartphone sắp ra mắt, một phiên bản cao cấp gọi là Xperia 5 Plus, một thiết bị tầm trung Xperia 9 dùng chip Snapdragon 765 và một flagship Xperia 1.1

Sony Xperia 1.1 có thể trang bị bộ camera tương tự như Galaxy S20+ với camera chính 12 MP (F/1.8), camera zoom 64 MP (F/2.0), camera góc siêu rộng 12 MP (F/2.2) và cảm biến 3D ToF. Điều thú vị là 2 hoặc thậm chí là 3 trong số 4 cảm biến camera trên sẽ được sản xuất bởi Samsung chứ không phải Sony.

Đặc biệt hơn cả, Xperia 1.1 có thể quay video 8K HDR, cần lưu ý rằng đó không phải là video 8K thông thường mà Galaxy S20 có thể quay, mà là video 8K HDR. Quay video HDR độ phân giải cực cao hiện đang rất hiếm hoi trên smartphone, ngay cả độ phân giải 4K, quay 8K HDR đòi hỏi sức mạnh xử lý cực mạnh và phần cứng cao cấp.

Tiếp theo là mẫu Xperia 9, hôm nay, thiết bị này đã xuất hiện trên trang web chính thức của Sony. Cụ thể, phần mặt trước của máy sẽ có thiết kế khá giống mẫu BPhone 3 của BKAV với phần "trán" dày cùng phần "cằm" khá mỏng. Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ là vị trí của 3 camera chính, logo Sony và logo Xperia. Ngoài ra, Xperia 9 sẽ dùng chip Snapdragon 765.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục