Sony Xperia 1 II sẽ lên kệ ngày 24/7, giá cao 28 triệu

Chia sẻ
Điện thoại thông minh hàng đầu mới của Sony, Xperia 1 II sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/7 với giá 1.199 USD (khoảng 27,9 triệu đồng).

Các tín đồ có thể đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 1/6. Mọi đơn đặt hàng trước ngày 28/6 sẽ nhận quà tặng là một cặp tai nghe khử tiếng ồn Sony WF-1000XM3.

Xperia 1 II được trang bị cụm ba camera bao gôm cảm biến chính 12 MP đi kèm khả năng chụp 20 khung hình/s ở chế độ chụp liên tục và tự động lấy nét đôi mắt của chủ thể khi chụp ảnh chân dung.

Sony Xperia 1 II sẽ lên kệ ngày 24/7, giá cao 28 triệu ảnh 1

Điện thoại cũng đi kèm với các ứng dụng Photography Pro và Cinematography Pro, cho phép bạn kiểm soát các cài đặt camera khi chụp ảnh và quay video một cách thủ công.

Xperia 1 II có màn hình OLED 4K HDR với kích thước 6,5 inch và tỷ lệ khung hình 21: 9, khiến thiết bị cao hơn nhiều điện thoại khác. Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865, viên pin 4.000mAh và hỗ trợ sạc không dây. Thiết bị cũng đi kèm giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Sony cũng cho biết họ có kế hoạch phát triển dòng máy Xperia Pro, một thiết bị mới hỗ trợ mmWave 5G, thường cung cấp tốc độ nhanh hơn so với sub-6Hz 5G nhưng có phạm vi kết nối hạn chế hơn. Xperia 1 II 4G sẽ chỉ có tại Mỹ, nhưng biến thể ra mắt tại châu Âu sẽ hỗ trợ 5G.

Sony Xperia 1 II sẽ lên kệ ngày 24/7, giá cao 28 triệu ảnh 2

Xperia Pro cũng sẽ đi kèm cổng kết nối HDMI, cho phép thiết bị có thể kết nối với máy ảnh có đầu ra HDMI. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Xperia Pro làm màn hình cho một số máy ảnh DSLR và máy quay chuyên nghiệp cũng như truyền dữ liệu được chụp bằng camera qua kết nối điện thoại 5G của Sony.

Theo The Verge 

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục