Sony xóa Cyberpunk 2077 ra khỏi PlayStation Store, trả tiền 100%

Chia sẻ
 

Sau khi bị phàn nàn vì quá nhiều lỗi, Sony đã xóa Cyberpunk 2077 ra khỏi PlayStation Store

Sony xóa Cyberpunk 2077 ra khỏi PlayStation Store, trả tiền 100% ảnh 1
Cyberpunk 2077 dành cho PS4 liên tục gặp lỗi hình ảnh, nhiệm vụ, khiến người dùng không thể chơi được và tỏ ra phẫn nộ, đòi lại tiền. Chỉ vài ngày sau, Sony đã vừa công bố tạm gỡ tựa game đình đám Cyberpunk 2077 khỏi PS Store: Sony Interactive Entertainment cố gắng đảm bảo mức độ hài lòng cao cho khách hàng, do đó chúng tôi sẽ bắt đầu hoàn tiền đầy đủ cho những ai đã mua Cyberpunk 2077 qua PlayStation Store."
Sony xóa Cyberpunk 2077 ra khỏi PlayStation Store, trả tiền 100% ảnh 2
Sony xóa Cyberpunk 2077 ra khỏi PlayStation Store, trả tiền 100% ảnh 3
Mô tả ảnh
 

Tựa game sẽ bị xóa cho đến khi được cung cấp bản cập nhật mới với hiệu suất đủ để có thể chơi được. CD Projekt RED đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục chỉnh sửa hiệu suất bảng điều khiển trên tất cả các hệ máy console và nền tảng đồng thời cho người dùng hoàn tiền không cần lý do. Có hai bản cập nhật chính trong quy trình sẽ giúp tựa game đạt được hiệu suất và tốc độ khung hình như đã đề cập.

Không chỉ hệ máy console của Sony mà trên PC, đặc biệt là máy dùng chip AMD lỗi này cũng chưa được vá. Nhà phát triển cần phải nhanh chóng khắc phục nếu không muốn chi phí phát triển đắt đỏ trong nhiều năm bị lãng phí.

Theo Pcgamer

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục