Sony tung quảng cáo mới cho smartphone mặt lưng cong

Chia sẻ
Sony vừa tung video quảng cáo mới cho mẫu smartphone mặt lưng cong mới mà hãng sẽ giới thiệu tại sự kiện MWC diễn ra trong tuần sau.

Sony dự kiến sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại hoàn toàn mới trong tuần tới, thậm chí mới đây còn có thông tin cho thấy Sony vừa quyết định thay đổi thiết kế của sản phẩm vào phút cuối.

Sony tung quảng cáo mới cho smartphone mặt lưng cong ảnh 1
Sony là một trong những nhà sản xuất điện thoại Android lớn nhất thế giới và có số lượng smartphone được giới thiệu đều đặn mỗi 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, hầu hết tất cả smartphone Sony trước nay đều sử dụng chung một kiểu thiết kế - hình chữ nhật với các góc cạnh vuông vức là đặc trưng tạo nên thương hiệu thiết kế của hãng.

Lần này, Sony sẽ có sự lột xác toàn diện về thiết kế với chiếc smartphone có tên gọi (có thể) Xperia XZ2 sở hữu mặt lưng cong. Thiết kế lưng cong sẽ giúp người dùng cầm điện thoại trong lòng bàn tay dễ dàng hơn và không gây cấn tay khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, Xperia XZ2 cũng được cho là sẽ có màn hình tràn viền tỉ lệ hiển thị 18:9.

Dự kiến, tại MWC 2018 diễn ra trong tuần sau, Sony sẽ giới thiệu chiếc smartphone cao cấp Xperia XZ2 cùng một số mẫu khác dành cho phân khúc trung cấp.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục