Sony tung 'mật mã' về loạt sản phẩm sẽ ra mắt tại IFA 2014

Chia sẻ

Hôm qua 28/8, Sony đã đưa ra một đoạn clip ngắn chứa những gợi ý ám chỉ về loạt sản phẩm của hãng sẽ ra mắt tại sự kiện IFA 2014.

Sony tung 'mật mã' về loạt sản phẩm sẽ ra mắt tại IFA 2014 ảnh 1

 

Theo đó, cả đoạn clip kéo dài chưa đến 1 phút mới được Sony đưa không hề xuất hiện bất cứ hình bóng của một thiết bị công nghệ nào của hãng. Tất cả chỉ là những hoạt động thường nhật như vui chơi, giải trí, thể thao … cùng một đoạn mật mã xuất hiện chớp nhoáng ở cuối clip. Tuy nhiên đó chính lại là những  gợi mở đầy thú vị của loạt thiết bị số sắp ra mắt của Sony. Nếu kết hợp với những thông tin bị rò rỉ trước đó có thể thấy Sony sẽ giới thiệu tới người dùng ít nhất là 3 thiết bị mới trong đó nổi bật là Xperia Z3 cùng phiên bản thu nhỏ Xperia Z3 Compact và chiếc tablet mini Xperia Z3 Tablet Compact.
Nhiều khả năng, một trong ba hoặc có thể cả 3 sẽ sở hữu độ dày chỉ có 7 mm (con số xuất hiện trong đoạn mật mã được bôi đỏ). Bên cạnh đó là những tính năng nổi bật như khả năng chống nước được ẩn dụ qua hình ảnh 3 diễn viên nắm tay nhau nhảy xuống hồ nước. Hay dung lượng pin được ám chỉ một cách tinh tế qua hình ảnh vận động viên chạy việt dã đã nói “tiếp tục đi”.

Ở đoạn mật mã cuối cùng khá rõ ràng chính là thời gian mà Sony sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu loạt sản phẩm trên.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục