Sony SmartWatch 3 chạy Android lên kệ cuối tháng 10 giá 249 USD

Chia sẻ

Chiếc smartwatch chạy Android đầu tiên của Sony sẽ sớm lên kệ vào khoảng cuối tháng 10 với mức giá dự kiến 249 USD (5,27 triệu đồng).

Sony SmartWatch 3 chạy Android lên kệ cuối tháng 10 giá 249 USD ảnh 1
Đây là sản phẩm được đặt nhiều kỳ vọng hơn của Sony, bởi các thế hệ trước đó đều không gây được tiếng vang cả về mặt tính năng lẫn doanh số. Tuy nhiên, mức giá kể trên sẽ vẫn là trở ngại lớn nhất của chiếc smartwatch này.
Không như 2 phiên bản đời đầu, chiếc Sony SmartWatch 3 sẽ không sử dụng hệ điều hành do công ty Nhật phát triển mà thay vào đó sẽ chạy Android như hầu hết các đối thủ khác trên thị trường. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh cũng là sự khởi đầu của mối quan hệ mới giữa Sony và Verizon.  

Được giới thiệu tại IFA 2014 đầu tháng 9, Sony Smartwatch 3 tạo sự chú ý bởi thiết kế trẻ trung, màn hình 1,6 inch nhưng được hỗ trợ công nghệ chống chói Transflective, có khả chống bụi/nước với chứng nhận IP68.

Chiếc Smartwatch 3 của Sony kết nối với smartphone chạy Android thông qua Bluetooth hoặc có thể hoạt động độc lập. Là thiết bị đeo đầu tiên của Sony chạy Android Wear, SmartWatch 3 được tích hợp sẵn micro, cảm biến gia tốc, la bàn, cảm biến con quay hồi chuyển và GPS nhằm giúp người dùng có thể tương tác một cách tiện lợi và thoải mái nhất như việc ra lệnh bằng giọng nói (micro) hay sử dụng như một thiết bị theo dõi tập luyện thể thao hàng ngày.  
Sony SmartWatch 3 chạy Android lên kệ cuối tháng 10 giá 249 USD ảnh 2

 

Thông số kỹ thuật của Smartwatch 3 bao gồm màn hình 1,6 inch độ phân giải 320 x 320, bộ vi xử lý chip ARM A7 lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ kết nối NFC, Bluetooth và cổng microUSB để sạc. Sony tuyên bố Smartwatch 3 có thể hoạt động với thời lượng tối đa 2 ngày (pin có dung lượng 420mAh). Smartwatch 3 sẽ có hai tùy chọn màu đen và vàng chanh với các dây đeo hồng, trắng. Giá bán dự kiến là 249 USD bằng với mức giá mà Moto 360.  

Gun

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục