Sony Show 2015 sẽ có thêm "Vùng cam Alpha"

Chia sẻ
Theo Sony Việt Nam, sự kiện Sony Show năm nay sẽ có thêm Vùng cam Alpha - nơi sáng tạo dành cho người yêu nhiếp ảnh. 

Sony Show 2015 sẽ có thêm

Sự kiện sẽ được diễn ra trong thời gian 3 ngày tại TP.HCM (25-27/9) và Hà Nội (09-11/10). Vùng cam Alpha là điểm nhấn đặc biệt cho sự kiện năm nay với những đột phá trong thiết kế và dàn dựng.

Không gian Vùng cam Alpha sẽ tái hiện hình ảnh con đường Catinat hào hoa của Sài Gòn xưa (Sony Show TP.HCM) hay vẻ đẹp của phố cổ Hà Nội (Sony Show Hà Nội). Con đường này sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu nhiếp ảnh, cùng các chương trình trải nghiệm máy ảnh cơ bản và studio chuyên sâu.

Sony Show 2015 sẽ có thêm

Tại đây, nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Tùng sẽ chia sẻ những kỹ thuật chụp ảnh cũng như hỗ trợ để người yêu nhiếp ảnh học hỏi và tích luỹ thêm những kỹ năng, những bí quyết săn hình ảnh đẹp. Mỗi người tham gia còn được tặng 1 voucher mua ống kính với mức ưu đãi 15%.

Sony Show 2015 sẽ có thêm

Trong chương trình sự kiện còn có lớp trải nghiệm máy ảnh α6000. Đây là cơ hội để người yêu nhiếp ảnh, đặc biệt những ai chưa sở hữu máy ảnh Sony Alpha, trải nghiệm model α6000. Các chuyên gia Sony sẽ trực tiếp hướng dẫn khách trải nghiệm sản phẩm này. Sau đó, mỗi người tham dự còn được tặng một voucher mua sản phẩm α6000 hoặc α5000 với mức ưu đãi 15%.

Sony Show 2015 sẽ có thêm

Một nét sáng tạo khác của Vùng cam Alpha năm nay là sự hiện diện của chiếc áo Alpha Cam cá tính được thiết kế riêng cho tín đồ Alpha. Đặc biệt, đây còn là một hoạt động ý nghĩa hướng đến thế hệ tương lai của cộng đồng Alpha và công ty Sony Việt Nam. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo sẽ được gửi đến trẻ em vùng cao Việt Nam thông qua báo Tuổi trẻ.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục