Sony sẽ sản xuất thẻ nhớ CFast 2.0 tốc độ cực nhanh, ra mắt trong 2018

Chia sẻ
Sony vừa thông báo chính thức sẽ sản xuất thẻ nhớ CFast 2.0 có tốc độ cao dành cho nhu cầu chuyên nghiệp.

Sony sẽ sản xuất thẻ nhớ CFast 2.0 tốc độ cực nhanh, ra mắt trong 2018 ảnh 1

Đây là điều khá ngạc nhiên khi đây là loại thẻ nhớ đối đầu với thẻ XQD mà Sony đã dày công phát triển. Thẻ nhớ CFast 2.0 của Sony sẽ có tốc đọc ghi tối đa lần lượt 530 MB/s và 510 MB/s. Thẻ nhớ dòng G của hãng điện tử Nhật Bản sẽ nhắm tới đối tượng những nhà làm phim cần những video có bit-rate cao, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần tốc độ đang sử dụng Canon 1DX Mark II.

Sony sẽ sản xuất thẻ nhớ CFast 2.0 tốc độ cực nhanh, ra mắt trong 2018 ảnh 2
Canon 1DX Mark II, mẫu máy ảnh đầu bảng dùng thẻ CFast 2.0.

Tốc độ ghi tối đa 510 MB/s nhưng Sony cũng cam kết tốc độ ghi tối thiểu đạt 130 MB/s. Điều này vô cùng cần thiết đối với những nhà làm phim khi đảm bảo được quá trình ghi hình luôn được suôn sẻ, không gặp phải tình trạng phải dừng quay vì thẻ nhớ không lưu kịp dữ liệu.

 

Thẻ nhớ Cfast 2.0 của Sony đã được thử qua nhiều bài thử nghiệm độ bền như rơi, rung, sốc và độ cứng. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm hoạt động được trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ và độ tĩnh điện cao.

Thẻ nhớ CFast của Sony có các mức dung lượng 32GB, 64GB và 128GB với mức giá lần lượt 120 USD (khoảng 2,7 triệu đồng), 200 USD (4,5 triệu) và 350 USD (8 triệu đồng). Sản phẩm sẽ được bán ra khoảng đầu năm sau.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục