Sony sẽ mang về Concrete Genie cho game thủ Việt Nam

Chia sẻ
Concrete Genie là trò chơi phiêu lưu hành động lấy chủ đề nghệ thuật được phát triển bởi PixelOpus, một bộ phận phát triển của SIE Worldwide Studios cho PlayStation 4.

Theo thông tin từ Sony Interactive Entertainment Singapore Private Limited (SIES), tựa game phiêu lưu hành động Concrete Genie sẽ được ra mắt vào ngày 9/10 năm nay. Giá bán của game ở mức 690.000 đồng cho đĩa PS4.

Sony sẽ mang về Concrete Genie cho game thủ Việt Nam ảnh 1
Game có lối thiết kế đồ họa theo phong cách nghệ thuật hiện đại pha lẫn nét hoạt hình. Ảnh: Sony. 
Câu chuyện diễn ra tại một thị trấn nhỏ tên Denska, nơi mà hầu hết đều bị bỏ hoang và ô nhiễm. Một cậu bé tên Ash có niềm đam mê vẽ vào trong cuốn sổ tay của mình. Một nhóm những kẻ bắt nạt ăn cắp cuốn sách, xé toạc các trang và làm phân tán chúng khắp thành phố. Ash có nhiệm vụ tìm lại các trang sách đó của mình.
Cùng với nhiệm vụ này, anh phát hiện ra một cây cọ vẽ có thể mang lại sự sống cho những sáng tạo của mình. Ash phải vượt qua những kẻ bắt nạt và đưa cuộc sống trở về quê nhà bị tàn phá của mình.
Sony sẽ mang về Concrete Genie cho game thủ Việt Nam ảnh 2
Các bức tranh sống động sẽ do người chơi vẽ nên. Ảnh: Sony.
Trong game, người chơi sẽ điều khiển Ash và sử dụng bộ điều khiển chuyển động của DualShock 4 để vẽ nên cảnh quan trong thị trấn Denska. Những cảnh quan biến thành chân dung sống. Cách bạn vẽ sinh vật và màu sắc bạn vẽ chúng sẽ ảnh hưởng đến tính cách của chúng.

Ví dụ, sơn đỏ sẽ cấp cho sinh vật khả năng thở ra lửa. Ngoài bản vẽ theo phong cách tự do, có một bộ câu đố cốt lõi trong trò chơi mà người chơi sẽ phải giải quyết thông qua tác phẩm nghệ thuật của họ.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục