Sony sắp ra mắt smartphone đối thủ với iPhone SE

Chia sẻ
 

Thị trường Android có khá ít smartphone màn hình nhỏ để cạnh tranh với iPhone SE hay iPhone mini nhưng bạn có thể chờ đợi vào chiếc máy Sony sắp ra mắt.

Sony sắp ra mắt smartphone đối thủ với iPhone SE ảnh 1
Apple có thể là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến nếu muốn lựa chọn một chiếc máy màn hình nhỏ, họ có 2 dòng máy này tại năm 2022 gồm iPhone SE 2022 và iPhone 13 mini. Trong khi đó, thị trường Android có khá ít smartphone màn hình nhỏ để cạnh tranh. Sony là một trong những tên tuổi hiếm hoi quan tâm tới phân khúc này khi ra mắt chiếc Xperia Ace kể từ năm 2019, sắp tới hãng có ý định nâng cấp dòng máy này.
Sony sắp ra mắt smartphone đối thủ với iPhone SE ảnh 2

Nguồn tin gần đây chia sẻ bản vẽ CAD của một chiếc điện thoại nhỏ gọn mới có tên là Sony Xperia Ace 3. Đây là bản vẽ nhấn mạnh sẽ được gửi cho những nhà sản xuất phụ kiện nên mức độ uy tín khá cao. Theo hình ảnh, Xperia Ace 3 sắp ra mắt gần giống với phiên bản Ace 2 ra mắt năm 2020 về thiết kế và kích thước tổng thể. Tuy nhiên, Ace 3 dày hơn một chút so với bản cũ (9,1mm thay vì 8,9mm). Thay đổi nhỏ này không ảnh hưởng đến kích thước màn hình. Xperia Ace 3 vẫn có màn hình 5,5 inch.

Hệ thống camera đã bị loại bỏ đi cảm biến độ sâu 2MP và chỉ còn camera chính 13MP duy nhất. Camera trước đặt trong màn hình giọt nước, khả năng cao vẫn có độ phân giải 8MP. Viên pin dự kiến giữ ở mức 4.500mAh

Những thông số kỹ thuật còn lại vẫn chưa được tiết lộ, trước đó Ace 2 dùng chip MediaTek P35 nên rất có thể Ace 3 cũng không có chip quá mạnh.

Theo Slashgear

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục