Sony sắp ra mắt máy ảnh full frame mới

Chia sẻ
Không có thêm máy ảnh A-mount thuộc phân khúc entry-level, một ống kính tilt-shift sẽ ra mắt. Đó là tin đồn mới nhất về Sony.
Sony sắp ra mắt máy ảnh full frame mới ảnh 1
Một nguồn tin từ Nga vừa tiết lộ trên diễn đàn câu lạc bộ Sony (sony-club.ru) một kịch bản về tương lai phát triển máy ảnh DSLR sử dụng ngàm ống kính A-mount của Sony.
Theo đó, hãng điện tử đến từ Nhật Bản sẽ không vì sự thành công của dòng máy ảnh Mirrorless sử dụng ngàm ống kính E-mount mà bỏ bê, quên mất dòng máy ảnh DSLR sử dụng ngàm A-mount truyền thống của mình. Cả hai sẽ được Sony phát triển song song trong thời gian sắp tới...
Cụ thể, sự phát triển này nhắm tới phân khúc người dùng chuyên nghiệp. Sony sẽ tập trung phát triển những sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Theo tin đồn, một phiên bản mới thay thế máy ảnh A99 DSLR full-frame đã nằm trong kế hoạch ra mắt của hãng vào đầu năm sau.
Ngoài ra, tin đồn cũng cho biết Sony đang chuẩn bị để công bố 2 ống kính A-mount và một trong đó là ống kính tilt-shift. Nếu đúng như vậy, điều này càng khẳng định rằng Sony vẫn rất quan tâm đến những đứa con DSLR và ống kính A-mount của mình.
Lần nào cũng vậy, khi Sony ra mắt một mẫu DSLR đặc biệt là dòng full-frame, luôn có ít nhất một công nghệ mới mang tính đột phá được hãng này đem đến. Không có nhiều mẫu mã DSLR như các tên tuổi Canon và Nikon, song mỗi sản phẩm của Sony đều được hãng này chau chuốt rất kỹ lưỡng. Vì vậy, sản phẩm DSLR mới của Sony là rất đáng chờ đợi.
Vài năm trở lại đây, Sony đang đổi mới thực sự. Nhìn cái cách mà hãng này tuyên bố những sản phẩm của họ có tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới, độ nhạy sáng cao nhất thế giới thì cũng phần nào hiểu được Sony rất tự tin với công nghệ của mình. Nhờ vào những công nghệ đó, Sony hiện đang đứng đầu trong cuộc đua Mirrorless (máy ảnh không gương lật). Biết đâu đấy với những sản phẩm trong thời gian sắp tới, rất có thể Sony sẽ vượt mặt về công nghệ so với hai đối thủ Canon và Nikon trong cả dòng sản phẩm DSLR (máy ảnh có gương).

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục