Sony ra mắt Xperia 8 Lite: bản nâng cấp camera của Xperia 10

Chia sẻ
 

Sony hôm nay mới tung ra mẫu Xperia 8 Lite với ngoại hình, thông số giống Xperia 10 ra mắt hồi tháng 2 năm ngoái nhưng camera đã được nâng cấp

Sony ra mắt Xperia 8 Lite: bản nâng cấp camera của Xperia 10 ảnh 1
Xperia 8 Lite đi kèm với chipset Snapdragon 630 khá cũ, đã ra mắt cách đây 3 năm. Màn hình vẫn là tấm nền LCD 6 inch với độ phân giải Full HD+. Màn hình này không sử dụng kiểu thiết kế nốt ruồi, giọt nước hay thậm chí tai thỏ mà là kiểu màn hình truyền thống với trán khá dày.
Sony ra mắt Xperia 8 Lite: bản nâng cấp camera của Xperia 10 ảnh 2
Camera là điểm khác biệt duy nhất giữa Xperia 8 Lite và Xperia 10. Camera kép dạng viên thuốc ở mặt lưng có cảm biến chính 12MP f/1.8 và cảm biến phụ 8MP f/2.4. Trong khi đó, cụm camera sau của Xperia 10 lại có cảm biến chính 13MP f/2.0 và cảm biến chiều sâu 5MP f/2.4. Hiện tại chưa rõ camera phụ này để làm gì nhưng Sony quảng cáo Xperia 8 Lite sẽ chụp những bức ảnh rực rỡ làm nổi bật chủ thể nên khả năng camera 8MP là để đo độ sâu.
Xperia 8 Lite sở hữu camera selfie 8MP f/2.0 ở mặt trước, có jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh trên, cổng USB-C ở cạnh dưới để sạc viên pin 2870mAh. Phần mềm đáng tiếc chỉ là Android 9 Pie. Sony sẽ bắt đầu bán ra Xperia 8 Lite vào ngày 1/9 với hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng, cấu hình duy nhất là 8GB RAM + 64GB ROM, mức giá 281 USD (khoảng 6.5 triệu đồng).

Với mức giá này, khả năng chiếm được thị trường của Xperia 8 Lite sẽ không hề đơn giản.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục