Sony ra mắt tablet Xperia 12 inch vào quý 1 năm 2015

Chia sẻ

Người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn đối với dòng tablet 12 inch khi Sony ra mắt phiên bản mới của Xpreria vào năm tới.

Sony ra mắt tablet Xperia 12 inch vào quý 1 năm 2015 ảnh 1

 

Ở thời điểm hiện tại, nếu người dùng muốn mua một chiếc máy tính bảng 12 inch, thực sự không có quá nhiều sự lựa chọn ngoài Samsung Note Pro 12,2 và Surface Pro 3. Tuy nhiên, theo Digitimes, Sony đang có kế hoạch giới thiệu máy tính bảng màn hình 12 inch ngay trong quý đầu tiên năm 2015.

Không có nhiều thông tin về thiết kế và cấu hình ở thời điểm này nhưng chiếc tablet mới của Sony sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xử lý đồ họa cao cấp đi kèm với bút cảm ứng.

Ngoài ra, với một chiếc tablet của Sony, nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là thiết bị khá mỏng nhưng chắc chắn, có khả năng chống nước như những gì gia đình Xperia đã có.

Một nguồn tin khác từ XperiaBlog tiết lộ rằng, Sony biết nhu cầu tablet màn hình lớn là không cao nhưng hãng vẫn sản xuất như một cách thăm dò thị trường.

Như vậy, với sự tham chiến của Xperia tablet 12 inch và sắp tới đây là iPad Air 12 inch, dự kiến sẽ có một cuộc đua khá gay gắt giữa  Sony, Apple, Samsung và Microsoft ở phân khúc tablet màn hình lớn này.

Bảo Ngọc - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục