Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD

Chia sẻ
 

Mẫu action camera RX0 thế hệ mới có mức giá không đổi nhưng bổ sung màn hình xoay lật cực kỳ tiện lợi, ăn đứt đối thủ GoPro

Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 1
Sony vừa giới thiệu thế hệ thứ 2 của mẫu action camera RX0, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của GoPro, đây sẽ là thiết bị lý tưởng dành cho các vlogger hoặc đơn giản là những ai muốn có một chiếc máy ảnh nhỏ có thể bỏ trong túi, nhưng vẫn có thể quay các vlog chất lượng cao bất kỳ lúc nào.

Với cùng ngôn ngữ thiết kế cũ, ngoại hình không khác gì chiếc RX0 ngoài việc được trang bị thêm khả năng lật 180° tiện dụng của màn hình LCD 1.5″ 230k điểm ảnh mà vẫn không ảnh hưởng tới khả năng chống nước, bụi bẩn, chống sốc và va đập như người anh RX0.

Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 2
 
Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 3
 
Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 4
 
Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 5
RX0 II được trang bị với cảm biến ảnh lớn 1" Exmor RS Stacked CMOS độ phân giải 15.3MP kết hợp cùng với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mới giúp máy có thể thể hiện được các màu sắc tốt hơn, nhất là cho tone màu da đẹp và tự nhiên hơn. Cũng như người anh RX0, RX0 II có thể chụp liên tục tốc độ cao với 16fps ở định dạng RAW.

Ống kính vẫn giữ nguyên ống ZEISS Tessar T* với tiêu cự tương đương với 24mm trên fullframe, khẩu độ mở f/4.0 cho khả năng thu sáng và thu được nhiều chi tiết nhất trong một khung hình. Với khả năng lấy nét gần nhất chỏi 20cm giúp người dùng thuận tiện hơn trong các hoàn cảnh chụp cận cảnh hay selfie hoặc quay vlog. Nếu thường xuyên phải quay trong điều kiện thiếu sáng, chiếc máy này cũng hỗ trợ dải ISO cao từ 80 đến 12800.

Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 6
 
Sony ra mắt máy ảnh Cyber-shot RX0 II: màn hình xoay lật, giá 700 USD ảnh 7
RX0 II có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây ghi trực tiếp lên thẻ nhớ. Khả năng quay slow motion lên tới 1.000 khung hình/giây hoặc quay 4K không nén qua HDMI. RX0 II cũng hỗ trợ S-Log2 để linh hoạt hơn trong xử lý hậu kỳ. Người dùng có thể sử dụng app Sony “Imaging Edge" để download những đoạn video quay được, chỉnh sửa trực tiếp trên smartphone và chia sẻ lên mạng xã hội một cách rất dễ dàng.

Chiếc Sony RX0 II sẽ bắt đầu được cho đặt hàng vào sáng ngày 28-03-2019 và bán ra trong vòng tháng 04-2019 với giá bán 700 USD.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục