Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore

Chia sẻ
Phóng viên Nghenhinvietnam.vn tham dự triển lãm riêng của Sony, nơi hiện diện cùng lúc nhiều thiết bị audio di động cao cấp định hướng vào nguồn âm chất lượng cao.

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 1

 

Tại sự kiện Sony High Resolution vừa diễn ra tại Singapore, Sony cùng lúc giới thiệu nhiều thiết bị di động cao cấp gồm tai nghe, loa, máy nghe nhạc di động… được trang bị những công nghệ tối ưu hóa âm thanh, tương thích và khai thác tối đa nguồn nhạc lossless PCM chất lượng cao và DSD.
Dòng sản phẩm Sony Hi-res Audio bao gồm máy nghe nhạc, tai nghe và headphone amp ứng dụng những công nghệ mới nhằm đảm bảo giảm tối đa tạp âm, tăng cường độ chi tiết, cho âm sắc tự nhiên với không gian âm thanh tái tạo rộng và sâu.
Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 2

 

NWZ-A15, máy nghe nhạc Walkman mới nhất Sony có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ phát các định dạng nhạc số lossless FLAC/AIFF/Apple Lossless… tối đa chuẩn 24bit/192kHz với thời lượng pin lên đến 30 giờ (50 giờ đối với chuẩn MP3). So với thế hệ trước Sony NWZ-A15 mang những cải tiến sâu bên trong, ứng dụng những kỷ thuật vốn dành cho thiết kế hi-end audio để có thể tối ưu hóa khả năng tái tạo âm thanh như: thiết kế khung máy nguyên khối giúp giảm trở kháng, dây dẫn bên trong có chất lượng tốt hơn, thay tụ sứ bằng tụ POSCAP cao cấp, dùng chất liệu hàn đặc biệt giảm nhiễu trong quá trình truyền dẫn tín hiệu. NWZ-A15 có bộ nhớ trong 16GB, thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa 144GB.
Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 3

 

Tại sự kiện này, Sony cũng chính thức giới thiệu bộ đôi tai nghe hi-end model MDR-Z7 và XBA-Z5. Tai nghe Z7 đầu bảng sử dụng driver có đường kính lớn lên đến 70mm, màng được thêm lớp vật liệu nhôm giúp tăng khả năng tái tạo âm cao lên đến 100kHZ cho âm hình sân khấu ấn tượng. Người dùng có thêm tùy chọn trang bị cáp Kimber Kable được thiết kế riêng cho Sony MDR-Z7. Đi cùng với tai Z7, Sony giới thiệu headamp mới, model PHA-3 tích hợp DAC, hỗ trợ DSD, chạy pin nên có tính di động cao.
Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 4

Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao mẫu tai nghe in-ear XBA-Z5 mới và cao cấp nhất của Sony với công nghệ driver HD Hybrid. Công nghệ này giúp tích hợp cùng lúc 3 driver trong một thiết kế tai nghe in-ear nhỏ gọn gồm: một driver dynamic truyền thống 16mm và 2 driver Balanced Amature đóng vai trò làm loa toàn dải và super tweeter, giúp tạo nên một dải tần rất rộng, cho âm thanh dày tiếng, chi tiết và tạo được âm hình sân khấu rõ nét.

Ngoài ra, một thiết kế tai nghe mới rất đáng chú ý khác trong đợt ra mắt sản phẩm lần này của Sony Hi-res Audio còn phải kể đến chiếc headphone trùm đầu MDR-1ADAC được tích hợp luôn DAC bên trong cho phép kết nối nguồn nhạc hi-res từ thiết bị di động, máy tính trực tiếp qua cáp USB mà không cần trang bị thêm DAC và headamp rời.
Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 5

 

Bên cạnh các sản phẩm tai nghe hi-end, Sony cũng đồng thời ra mắt một các thiết kế mới như: các mẫu tai nghe bluetooth/NFC không dây như: MDR-XB950BT, MDR-ZX550BN, MDR-AS800BT; in-ear headphone XBA-A3, XBA-A2, XBA-A1AP, XBA-100; tai nghe tăng cường bass: MDR-XB450AP, MDR-XB450BV, MBR-XB250; tai nghe bluetooth thể thao chống nước NWZ-WS610; máy nghe nhạc NWZ-M504, loa di động SRS-X3, SRS-X1 và máy ghi âm bỏ túi ICD-TX650.

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 6

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 7

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 8

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 9

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 10

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 11

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 12

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 13

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 14

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 15

 

Sony ra mắt loạt thiết bị audio di động tại Singapore ảnh 16

 

Tuấn Lương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục