Sony ra mắt 'loa đèn' LSPX-S3: thiết kế đẹp, âm thanh 360°

Chia sẻ
 

Loa thuỷ tinh Glass Sound Speaker LSPX-S3 sẽ có giá 350 USD và mở bán vào tháng 8 năm nay.

Sony ra mắt 'loa đèn' LSPX-S3: thiết kế đẹp, âm thanh 360° ảnh 1
Thế hệ tiền nhiệm của mẫu loa thuỷ tinh này, LSPX-S2 đã ra mắt được 2 năm và mới đây Sony đã đem tới một phiên bản mới có tên LSPX-S3. Mình thích gọi sản phẩm này là loa đèn hơn vì thiết kế là một trong những điểm khác biệt, ấn tượng nhất của nó. Sản phẩm này nhìn như một cây đèn cầy hoặc ngọn nến vào những năm cuối thế kỷ 20. Khi phát nhạc, bóng LED bên trong những sáng lập lòe với 4 chế độ chiếu sáng khác nhau và 32 mức độ sáng có thể điều chỉnh bằng ứng dụng vì vậy nó đem tới không gian ấm cúng, thân mật hơn rất nhiều. Phần đế loa có màu mineral silver với lớp hoàn thiện bằng satin và có thêm lớp vải. Thiết kế này đảm bảo cho loa có thể phù hợp với mọi căn phòng, Sony cho biết.
Sony ra mắt 'loa đèn' LSPX-S3: thiết kế đẹp, âm thanh 360° ảnh 2
Sony ra mắt 'loa đèn' LSPX-S3: thiết kế đẹp, âm thanh 360° ảnh 3
Sony ra mắt 'loa đèn' LSPX-S3: thiết kế đẹp, âm thanh 360° ảnh 4
Loa Sony Glass Sound Speaker LSPX-S3 sử dụng ống thuỷ tin lớn phía trên, rung lên để tạo ra âm thanh 360°, đây là công nghệ Truyền động Dọc Nâng cao (hay Advanced Vertical Drive), sử dụng 3 bộ truyền động rung được gắn kín đáo dưới ống kính hữu cơ làm rung toàn bộ loa tweeter. Với loa tweeter thủy tinh hữu cơ , Sony cho biết mẫu loa này có thể đem tới “âm cao rõ ràng và mạnh mẽ, trải đều âm thanh trong không gian”. Loa đèn LSPX-S3 trang bị driver 46mm nhằm tạo ra dải trung cân bằng tốt và bộ tản nhiệt thụ động giúp nâng cao các nốt trầm rõ ràng. Bạn có thể điều chỉnh mức độ thông qua ứng dụng Sony Music Center, hỗ trợ LDAC cho âm thanh độ phân giải cao.
Sản phẩm này cũng rất dễ dàng để mang ra ngoài, nó chỉ nặng khoảng 1,1kg và có pin lên tới 8 giờ chỉ với một lần sạc qua cổng USB-C. Không chỉ có thiết kế thanh lịch, Sony cũng rất chú trọng đến yếu tố môi trường khi có ít hơn 5% vật liệu đóng gói được làm từ nhựa. Loa đèn Sony LSPX-S3 có mức giá 350 USD, thấp hơn 100 USD so với phiên bản LSPX-S2 nhưng tháng 8 mới chính thức bán ra.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục