Sony ra mắt HT-A3000: Soundbar Dolby Atmos tầm trung, công nghệ 360 Spatial Sound độc quyền

Chia sẻ
 
Nhờ sở hữu đồng thời cả hai công nghệ âm thanh 3D Dolby Atmos, DTS:X và 360 Spatial Sound độc quyền, mẫu soundbar HT-A3000 hứa hẹn mang đến trải nghiệm xem phim và nghe nhạc sống động, chân thực hơn bao giờ hết.

Sony ra mắt HT-A3000: Soundbar Dolby Atmos tầm trung, công nghệ 360 Spatial Sound độc quyền ảnh 1

Loạt ưu điểm sáng giá của soundbar HT-A3000 bao gồm công nghệ giả lập âm thanh surround 3D độc quyền của Sony - 360 Spatial Sound Mapping, đây là công nghệ hiện có trên model "đàn anh" HT-A9 giúp tái tạo không gian thanh âm vòm 3D độc đáo và rộng mở đồng thời sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos và DTS:X thời thượng mà không cần phải tích hợp thêm củ loa up-firing.

Sony ra mắt HT-A3000: Soundbar Dolby Atmos tầm trung, công nghệ 360 Spatial Sound độc quyền ảnh 2
Về cấu trúc kĩ thuật, Sony HT-A3000 sẽ gồm ba củ loa front thực hiện nhiệm vụ của loa center, cuối cùng là hai củ loa subwoofer tích hợp ở hai bên. Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể ghép nối HT-A3000 với mẫu subwoofer không dây SA-SW5 và loa vệ tinh SA-RS5 tạo thành hệ thống âm thanh vòm chuẩn mực như mong muốn.

Sony HT-A3000 hỗ trợ stream nhạc từ các nền tảng như Spotify cho đến TIDAL thông qua Airplay, Chromecast và Bluetooth thoải mái và với việc hỗ trợ công nghệ Sony 360 Reality Audio sẽ mang đến trải nghiệm nghe nhạc thực thụ như thể đang nghe trực tiếp từ buổi hòa nhạc hoặc phòng thu ấn tượng.

Sony ra mắt HT-A3000: Soundbar Dolby Atmos tầm trung, công nghệ 360 Spatial Sound độc quyền ảnh 3

Cuối cùng là thao tác điều khiển sản phẩm cũng dễ dàng, khách hàng có thể ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa. Hoàn thiện soundbar HT-A3000 là các ngõ vào quen thuộc gồm USB, Optical và HDMI eARC.

Sony HT-A3000 3.1 sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Châu Âu và Úc vào cuối tháng 9 trở đi với giá qui đổi khoảng 17 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục