Sony Pictures bắt tay Netflix, khai mào chiến tranh với Disney ?

Chia sẻ
 
Tất cả những tác phẩm thuộc vũ trụ điện ảnh Sony sẽ được phát hành trên Netflix.
Có vẻ như dịch vụ phát trực tuyến của Sony vẫn sẽ là một khái niệm xa vời trong tương lai gần. Theo IndieWire, Sony Pictures và Netflix đã thực hiện một thỏa thuận để biến Netflix thành nền tảng phát trực tuyến độc quyền của họ kể từ năm 2022. Các bộ phim sắp tới của hãng như Venom: Let There Be Carnage, Morbius, Uncharted và Bullet Train sẽ chuyển thẳng đến Netflix sau khi quá trình phát sóng tại rạp chiếu toàn cầu khép lại. Đây tiếp tục là một tin vui cho khổng lồ giải trí, vừa vượt mốc 200 triệu người đăng ký, giao dịch thành công phần tiếp theo của Knives Out, và giờ đây là một vũ trụ điện ảnh lâu đời.
Sony Pictures bắt tay Netflix, khai mào chiến tranh với Disney ? ảnh 1
Với động thái này, một dấu hỏi lớn đã đặt ra về mối quan hệ giữa Sony và Disney. Dễ hiểu, Người Nhện live-action hiện tại đều do cả hai hãng phim đồng sản xuất và tất nhiên sẽ phát hành trên Disney Plus.
Không biết lương duyên của hai hãng phim lại thêm lần sóng gió sau thông báo này hay không tuy nhiên, khi mà Spider-Man 3 càng gần ngày on air, nhiều khả năng những thông tin về thỏa thuận hợp tác của giữa nhà Chuột và Sony sẽ tiếp tục nóng trong vài tháng tới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục