Sony lên thêm kế hoạch cho hai phim về nhân vật Marvel

Chia sẻ
 
Thành công của thương hiệu Spider-Man đang thúc đẩy Sony tích cực khai thác.
Theo Aaron Couch từ THR, Sony đã lên kế hoạch hai bộ phim xoay quanh nhân vật Marvel mới, chưa có tiêu đề vào năm 2023, nhưng chúng ta có thể mong đợi một thông báo trong tương lai gần. Hai dự án sẽ chiếm sóng vào tháng 6 và tháng 10 năm 2023 tham gia cùng Kraven the Hunter, The Marvels, Ant-Man and the Wasp: Quantumania được lên lịch trước đó.
Sony lên thêm kế hoạch cho hai phim về nhân vật Marvel ảnh 1
Đối với người hâm mộ, họ sẽ thưởng thức tổng cộng bảy phim Marvel trong một năm, thực đơn tương đối dày dặn khi bối cảnh delay COVID-19 đã qua đi.
Sony có hơn nửa tá dự án trong các giai đoạn phát triển khác nhau, nhưng có khả năng một trong những bộ phim được bật đèn xanh này là Spider-Woman do Olivia Wilde đạo diễn.

Sony lên thêm kế hoạch cho hai phim về nhân vật Marvel ảnh 2

Thành công của thương hiệu Người Nhện khiến Sony càng tin tưởng vào tầm nhìn về hệ thống nhân vật xoay quanh Spidey. Vẫn còn câu hỏi về việc liệu các dự án này có kết nối với nhau hay không, khi mà Venom: Let There Be Carnage đang cố gắng thiết lập. Có rất ít thông tin về Morbius và có lẽ studio đang tận dụng cơ hội này để hồi sinh dự án Black Cat and Silver Sable đã sớm được chuyển sang giai đoạn tiền sản xuất.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục