Sony hoãn phát hành Spider-Man: Across the Spider-Verse

Chia sẻ
Để chứng kiến siêu anh hùng tiếp theo vào tay Oscar Isaac, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm.
Có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để thưởng thức Spider-Man: Across the Spider-Verse khi Jeff Sneider mới đây đã đưa ra báo cáo rằng Sony sẽ quyết định trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo rất được mong đợi.

Mỗi thế giới trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' có phong cách vẽ khác nhau

Tác phẩm ban đầu (Part 1) dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 10 và sẽ di dời lịch trình sang 2 tháng 6/ 2023. Mặt khác, phần thứ ba trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng, có lẽ sẽ sở hữu tựa đề là Across Spider-Verse (Phần 2), đồng thời được ấn định ngày ra rạp vào 29 tháng 3/ 2024.

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One): updated release date, cast, plot, trailer and more | What to Watch

Tin tức này gây ra nhiều sự hụt hẫng, vì quá trình sản xuất phần phim Spider-Verse tiếp theo dường như đang được tiến hành với tốc độ tối đa. Sony cũng không đính kèm lời giải thích nào cho sự chậm trễ nhưng dù có là thế nào, việc đẩy lùi sẽ chứng kiến động thái sẽ hỗ trợ khâu hậu kỳ.

Mỗi thế giới trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' có phong cách vẽ khác nhau

Chưa xác định được nhiều về thông tin cốt truyện thông qua đoạn teaser đầu tiên của dự án ngoài chi tiết tiết lộ Miles Morales đối đầụ với Miguel O’Hara - Người Nhện 2099 do Oscar Isaac lồng tiếng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục