Sony giới thiệu loa đeo cổ cho nhu cầu làm việc online

Chia sẻ
 

Sony luôn có một cách làm sản phẩm rất khác khi mới đây họ đã giới thiệu mẫu loa đeo cổ SRS-NB10 cho nhu cầu làm việc online.

Sony giới thiệu loa đeo cổ cho nhu cầu làm việc online ảnh 1
Mặc dù Sony không phải là nhà sản xuất đầu tiên ra mắt một mẫu loa đeo cổ, trước đó chúng ta đã có Bose hay JBL giới thiệu sản phẩm tương tự nhưng sau một thời gian dài bị lãng quên, Sony đã đưa dòng sản phẩm này quay lại với chiếc SRS-NB10 lấy cảm hứng từ mẫu SRS-WS1 trước đó. Mặc dù ở một số quốc gia, nhiều người đã có thể quay trở lại làm việc bình thường sau đại dịch nhưng COVID-19 đã thay đổi khá nhiều thứ chẳng hạn như thói quen làm việc tại nhà thay vì văn phòng. Với suy nghĩ đó, Sony muốn đem mẫu loa đeo cổ này dành cho nhu cầu làm việc online mà không cảm thấy khó chịu khi đeo tai nghe trùm đầu và ngay cả tai nghe truewireless.
Sony giới thiệu loa đeo cổ cho nhu cầu làm việc online ảnh 2
Sony giới thiệu loa đeo cổ cho nhu cầu làm việc online ảnh 3
Thiết kế của SRS-NB10 khá giống những tai nghe đeo cổ chỉ khác là nó không có phần nối dây tai nghe mà loa được đặt thằng vào khung và hướng lên trên. Chỉ cần bạn không có yêu cầu nghe quá to, Sony cho biết bạn “không cần phải lo lắng về việc đồng nghiệp, bạn cùng phòng hoặc người trong gia đình bị làm phiền”.
Một nhu cầu mà Sony muốn hướng đến đó là sản phẩm này có thể sử dụng để đàm thoại nhờ 2 micrô dạng chùm tia và công nghệ xử lý giọng nói tích hợp. Trong lúc đàm thoại bạn vẫn có thể nghe mọi thứ xung quanh, không bị bít tai như tai nghe nhét tai thông thường.
NB10 có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Nó cũng có khả năng chống nước được chứng nhận IPX4 nếu bạn muốn đeo trong khi tập thể dục nhẹ nhàng. Tai nghe sẽ sạc qua USB-C, 10 phút cho 1 giờ sử dụng và tổng thời lượng phát lên đến 20 giờ khi sạc đầy. SRS-NB10 sẽ có hai màu - xám than và trắng, giá bán là 150 USD.
Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục