Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới

Chia sẻ
Hai tai nghe mới của Sony có một tai nghe truewireles bổ sung Extra Bass và tai nghe chống ồn mới, cải thiện thời lượng pin

Sony WF-XB700

Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 1
Ngay từ tên cũng thấy được tai nghe này nhắm đến khả năng gì, XB viết tắt của Extra Bass nên sản phẩm này hứa hẹn cho âm trầm mạnh mẽ hơn WF-1000XM3, hướng đến những ai chú trọng tập luyện thể thao hay thích nghe những thể loại nhạc sôi động, nặng về bass.  WF-XB700 không có công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến như các anh em của nó, nó cũng có thể cạnh tranh với AirPods 2 hay Galaxy Buds+. Sony hứa hẹn tai nghe này có driver 12 mm cung cấp âm thanh rất "mạnh mẽ".
Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 2
Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 3
Với mức giá là 130 USD, Sony WF-XB700 có giá rẻ hơn 70 USD so với WF-1000XM3. Sony cho biết WF-XB700 có thời lượng sử dụng 9 giờ trong một lần sạc, hộp sạc cung cấp thêm 9 giờ nữa tổng là 18 giờ, không phải thời lượng cao nhất nhưng cũng khá ấn tượng. Đáng tiếc hộp sạc này không có sạc không dây bù lại nó có khả năng sạc 10 phút để nghe thêm 1 giờ.
Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 4
Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 5
Thiết kế của WF-XB700 cũng độc đáo. Thay vì hình dạng chủ yếu là hình bầu dục, hoặc hình chữ nhật như WF-1000XM3, Sony đã chọn cấu trúc "Tri-Hold" mà theo họ là tiện dụng và thoải mái hơn. Tai nghe có nhiều đường viền hơn, bám chắc vào tai hơn. Bạn có thể đeo WF-XB700 để đi chạy bởi tiêu chuẩn IPX4 chống mồ hôi. Đây không phải tai nghe cao cấp như WF-1000XM3 nhưng nó hội tụ đủ những thứ cơ bản.

Sony WH-CH710N

Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 6
Đúng như tên gọi, đây là phiên bản kế nhiệm của WH-CH700N có giá 130 USD trước đó. Với giá cao hơn 70 USD, tức là 200 USD, WH-CH710N có một nâng cấp quan trọng đó là công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép được cải tiến rất nhiều, khả năng " thu được nhiều âm thanh xung quanh hơn” qua đó ngăn chặn tiếng ồn chính xác hơn.

Giống như WH-1000XM3, tai nghe này có thể tự động chuyển sang chế độ ANC nhờ có micrô hướng cả trước và sau. Nhưng khả năng chống ồn chắc chắn thua WH-1000XM3.

Sony công bố tai nghe truewireles có Extra Bass và tai nghe chống ồn mới ảnh 7
Giống như nhiều tai nghe chống ồn hiện nay, WH-CH710N cung cấp chế độ Ambient Sound giúp bạn vẫn nghe được âm thanh môi trường khi cần thiết cũng như hỗ trợ NFC và dễ dàng truy cập trợ lý ảo. Sony hứa hẹn đem lại "âm thanh rõ ràng, trong trẻo" từ driver 30mm của WH-CH710N. Mặc dù nhẹ và thoải mái, tai nghe này vẫn tái tạo lý tưởng từng dải thấp đến cao.

Sony cho biết WH-CH710N có thể sử dụng lên đến 35 giờ cho một lần sạc - dài hơn năm giờ so với chiếc flagship WH-1000XM3 và sạc nhanh 10 phút để sử dụng 1 giờ. WH-CH710N sẽ có sẵn để đặt hàng trước trong tháng 4 này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục