Sony công bố bộ đôi tai nghe IER-M7 và M9 với nhiều công nghệ hoàn toàn mới

Chia sẻ
Ngoài các sản phẩm dòng Signature, Sony cũng ra mắt bộ đôi tai in-ear cao cấp hoàn toàn mới mang tên IER M7 và M9.
Sony công bố bộ đôi tai nghe IER-M7 và M9 với nhiều công nghệ hoàn toàn mới ảnh 1
Cả 2 sản phẩm này đều sử dụng màng loa loại nhỏ Balance Armature do chính đội ngũ R&D của Sony phát triển, được giới thiệu là cho "chất âm trong trẻo, với độ cân bằng cao". Điểm khác biệt của 2 sản phẩm là số lượng màng loa được sử dụng.
Sony công bố bộ đôi tai nghe IER-M7 và M9 với nhiều công nghệ hoàn toàn mới ảnh 2
Mẫu M9 cao cấp hơn sẽ sử dụng 5 màng Balance Armature, trong đó thì 1 màng Woofer dành cho bass, 1 dải phụ trách low-mid, 1 dành cho high mid, 1 dành cho treble và 1 dành cho dải siêu cao. Màng loa dành cho dải siêu cao có lõi magie siêu cứng, coil bằng đồng mạ bạc cùng chân kết nối bằng vàng.

Còn đàn em M7 sẽ có 4 màng loa, với khả năng như M9 nhưng giản lược thành phần dành cho dải siêu cao như đã đề cập ở trên.

Sony công bố bộ đôi tai nghe IER-M7 và M9 với nhiều công nghệ hoàn toàn mới ảnh 3
Cả 2 tai sẽ sử dụng chuẩn dây rút rời MMCX, hãng cũng tặng kèm 2 dây sử dụng chuẩn cắm 4,4mm Balanced và 3,5mm thông thường. Thông số kĩ thuật của 2 sản phẩm khá giống nhau, bao gồm dải đáp tuyến Hires 20H - 40kHz, độ nhạy 103dB, điểm khác biệt duy nhất là trở kháng: M9 là 20 Ohm còn M7 là 24 Ohm. Mức giá dự kiến của bộ đôi sản phẩm này là 15 triệu và 28 triệu đồng lần lượt cho IER M7 và M9.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục