Sony có camera 50MP 'trị' Canon 5Ds & 5DsR

Chia sẻ
Theo một nguồn đáng tin cậy, Sony có kế hoạch ra mắt một máy ảnh mới với cảm biến độ phân giải cao (khoảng 50MP) nhằm cạnh tranh với 2 chiếc DLSR EOS 5Ds và EOS 5DsR vừa ra mắt của Canon.
Sony có camera 50MP 'trị' Canon 5Ds & 5DsR ảnh 1
Quan trọng nhất, máy ảnh sắp tới sẽ mang một cảm biến do chính Sony phát triển và có thể đánh bại cảm biến 50MP mà Canon đang dùng. Nó sẽ không hơn nhiều về độ phân giải nhưng nó sẽ cho chất lượng ảnh ở ISO thấp tốt hơn, dải màu và dynamic range (dải tần nhạy sáng) tốt hơn.
Máy ảnh này có thể thuộc dòng A-mount (DSLR) hoặc cũng có thể thuộc dòng E-mount (Mirrorless) của Sony. Nếu thuộc A-mount, nó có lẽ sẽ là một phiên bản nâng cấp của A99, nếu thuộc E-mount, nhiều khả năng nó là α9 chứ sẽ không phải là α7RⅡ. Bởi vì chính nguồn tin nói trên đã tiết lộ thêm về việc α7RII sẽ sử dụng chung loại cảm biến đang có mặt trên α7R và chỉ có độ phân giải 36MP.

Sony có camera 50MP 'trị' Canon 5Ds & 5DsR ảnh 2

Máy ảnh mới có thể là DSLR Sony α99Ⅱ...

Sony có camera 50MP 'trị' Canon 5Ds & 5DsR ảnh 3

Hoặc cũng có thể là Mirrorless Sony α9.

Như vậy, cuộc chạy đua số 'chấm' megapixel sắp thực sự bắt đầu, Sony đã lên tiếng và các đối thủ khác như Nikon, Fujifilm, Olympus chắc chắn không muốn đứng ngoài cuộc...

Nguồn: thenewcamera

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục