Sony chỉ cập nhật Android 5.0 cho dòng Xperia Z

Chia sẻ
Đó là thông điệp nhất quán và khá chính thức của Sony về khả năng nâng cấp hệ điều hành Android lên phiên bản 5.0 Lollipop cho các dòng smartphone mà họ đã phát hành trước năm 2015.
Sony chỉ cập nhật Android 5.0 cho dòng Xperia Z ảnh 1
Mới đây trong một twit trả lời người dùng, tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia đã gửi lời xin lỗi vì sẽ chỉ có bản cập nhật Android 5.0 Lollipop cho dòng Xperia Z, điều này có nghĩa là những mẫu smartphone được giới thiệu vào năm 2014 là Xperia E1, E2, C3, M2, M2 Aqua, T3, và T2 Ultra… sẽ không được nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Trong khi đó, những model ra mắt năm 2015 thì sẽ được cài sẵn Android Lollipop như Xperia M4 Aqua, hoặc nhận được cập nhật như Xperia E4 và E4g.
Đây là thông báo nhất quán của Sony trong vấn đề cập nhật Android 5.0 cho các sản phẩm của mình từ tháng 10 năm ngoái, đồng thời thể hiện qua các dòng smartphone mới được giới thiệu tại MWC 2015. Đó là tin mừng cho người dùng sản phẩm Xperia Z, dù smartphone của họ được sản xuất vào năm 2013. Mặt khác, điều này cũng khiến những người dùng smartphone Xperia khác thất vọng. Đáng tiếc, vì thực tế khả năng nâng cấp lên Android 5.0 vẫn dư sức đối với các dòng máy tầm trung của Sony.

T.N (Theo GSMArena)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục