Sony chào bán vòng tay thông minh mới giá 4 triệu đồng

Chia sẻ

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe SmartBand Talk SWR30 từng được giới thiệu tại IFA 2014 đã chính thức được bán ra tại Việt Nam với mức giá 3,99 triệu đồng.

Sony chào bán vòng tay thông minh mới giá 4 triệu đồng  ảnh 1

 

SmartBand Talk SWR30 sở hữu màn hình e-ink uốn cong 1,4-inch (128x128 pixel) hiển thị đen trắng (nhằm tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ), có thể tương thích tốt với các thiết bị di động chạy Android 4.4 trở lên thông qua Bluetooth hay NFC. Kết hợp với ứng dụng LifeLog, chiếc vòng đeo tay này sẽ lưu lại nhật ký hàng ngày của người dùng từ việc di chuyển, vận động, lượng calo đã đốt cháy cũng như theo dõi giấc ngủ và tự động phát báo thức thông minh.
Sony chào bán vòng tay thông minh mới giá 4 triệu đồng  ảnh 2

 

Điểm khác biệt so với thế hệ trước là việc được tích hợp micro và loa cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc ra lệnh bằng giọng nói (Voice Control) và khả năng có thể hoạt động độc lập mà không phải kết nối liên tục với smartphone. Vòng đeo tay cũng có khả năng chống nước với độ sâu 1,5 mét (chuẩn IP68) và điều khiển chơi nhạc, chụp hình bằng cách chạm vào vòng đeo.

Sony chào bán vòng tay thông minh mới giá 4 triệu đồng  ảnh 3

 

Kích thước tổng thể của SmartBand Talk là 47.5 x 22.3 x 9.5 mm. Bên trong trang bị chíp ARM Coretex-M4 32-bit, bộ nhớ trong 2MB, dung lượng pin 70mAh (có thể trụ được 3 ngày sử dụng). SmartBand Talk có 2 tùy chọn màu trắng và đen.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục