Sony A7S III hoặc A9S sẽ được tung ra vào tuần tới

Chia sẻ
Vào ngày 18/10 tới đây, Sony sẽ tung ra một mẫu máy ảnh mới, có thể là A7S III hoặc A9S.

Sony A7S III hoặc A9S sẽ được tung ra vào tuần tới ảnh 1

Có tới 3 nguồn tin cùng xác nhận với Sonyalpharumors. Họ không biết chính xác tên của mẫu máy ảnh mới nhưng chắc chắn nó trang bị cảm biến full-frame với đặc điểm chuyên về nhạy sáng. Chúng ta biết rằng đó là đặc điểm của A7S-series. Nhưng Sony đã có thêm A9 và khả năng có thêm A9S hoàn toàn có thể xảy ra.

Với lợi thế về khả năng nhạy sáng, A7S-series là một trong những dòng máy được sử dụng rất nhiều cho mục đích quay phim. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có sự hiện diện của một sản phẩm hấp dẫn không kém khác đó là GH5 đến từ thương hiệu Panasonic. GH5 ra mắt chưa lâu và rõ ràng đây là thời điểm thích hợp để Sony tung ra sản phẩm của mình, làm lu mờ danh tiếng mà GH5 đang có được.

Bên cạnh mẫu máy ảnh mới, Sony cũng sẽ bổ sung thêm hai ống kính dành cho dòng máy full-frame của mình. Chúng đều là những ống kính tiêu cự cố định tầm xa, 135mm và 400mm. Cặp ống kính này có thể được được công bố cùng lúc với A7S III (hoặc A9S) hoặc có thể đợi đến triển lãm NAB Show tháng 11/2017 mới được trình làng.

Việt Đức / Sonyalpharumors.com

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục