Sonic the Hedgehog 2 lộ cốt truyện với loạt nhân vật biểu tượng

Chia sẻ
 
Tails và Knuckles, hai máy chạy từ video-games sẽ sớm bước lên màn ảnh.
The United States Copyright Office đã đã phát hành một mục cho phần tiếp theo của nhượng quyền Sonic live-action, bao gồm mô tả chính thức đầu tiên của bộ phim. Một số chi tiết cốt truyện cũng được đề cập và thông tin này được tìm thấy đầu tiên bởi người dùng Twitter @Ninja_risu.
Sonic the Hedgehog 2 lộ cốt truyện với loạt nhân vật biểu tượng ảnh 1
Sau khi ổn định ở Green Hills, Sonic đã sẵn sàng để chu du nhiều hơn và Tom & Maddie đã đồng ý để chú nhím tốc độ ở lại trong khi họ đi du lịch. Nhưng Dr. Robotnik đã trở lại và lợi hại hơn xưa cùng đồng minh mới, Knuckles, tìm kiếm một emerald với sức mạnh để xây dựng đồng thời là phá hủy. Sonic buộc phải team-up với phụ tá của mình, Tails để ngăn chặn âm mưu khổng lồ sắp đến.
Sonic the Hedgehog 2 lộ cốt truyện với loạt nhân vật biểu tượng ảnh 2
Có vẻ như Sonic sẽ dành nhiều thời gian hoạt động một mình, vì James Marsden và Tika Sumpter chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong phim. Cốt truyện cũng xác nhận sự trở lại của Jim Carrey, một điểm sáng của bộ phim đầu tiên và thật phấn khích khi biết nam diễn viên sẽ trở lại vai trò phản diện. Sự xuất hiện Knuckles đã gợi ý đến Master Emerald live-action, điều này có thể liên quan đến câu chuyện nguồn gốc của Sonic đã được hé lộ trong phần phim đầu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục