Sonic The Hedgehog 2 “CHÍNH THỨC” bấm máy sản xuất

Chia sẻ
 
Thành công thương mại phản ánh rõ tốc độ leo thang của Sonic.
Mặc dù đã có thể bay cao hơn nhiều nếu không vướng phải cản trở từ đại dịch nhưng Sonic the Hedgehog đã thể hiện quá tốt, đủ để để đi vào lịch sử điện ảnh với tư cách là một trong những chuyển thể video-games thành công về mặt thương mại lẫn phê bình nhất xuyên suốt mọi thời đại.
Sonic The Hedgehog 2 “CHÍNH THỨC” bấm máy sản xuất ảnh 1
Tổng doanh thu toàn cầu mấp mé 320 triệu USD giúp câu chuyện của chú nhím siêu tốc kết thúc với việc trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 6 trong năm 2020, không chỉ vậy, tác phẩm còn là bom tấn trò chơi điện tử thứ 2 nhận được đánh giá “Fresh” trên Rotten Tomatoes, với số điểm 63%, chỉ xếp sau Thám tử Pikachu (68%).
Sonic The Hedgehog 2 “CHÍNH THỨC” bấm máy sản xuất ảnh 2
Nhìn đâu cũng thấy lời, hậu truyện đầu tiên dễ hiểu đến nhanh chóng khi phần phim gốc còn chưa hết nóng. Từng được dự đoán là bom xịt nhưng Paramount đã chi đậm để hiện thực hóa tầm nhìn của mình, quan trọng nhất trong đó là việc mang lại cho Sonic một vẻ ngoài dễ chịu hơn nhiều so với ý tưởng quan đầu.
Sonic The Hedgehog 2 “CHÍNH THỨC” bấm máy sản xuất ảnh 3
Sonic the Hedgehog 2 dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 4 năm sau, và đạo diễn Jeff Fowler đã xác nhận trong tuần này rằng việc sản xuất đang chính thức được tiến hành, đồng thời chia sẻ những hình ảnh đầu tiên.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục